ข้ามไปยังเนื้อหา

เด็กสาวตามหาแม่ที่หายตัวไปในตัวอย่าง “Missing” จากผู้สร้าง “Searching”

image via Sony Pictures

สตอร์ม รี้ด นักแสดงจาก “The Suicide Squad” และซีรี่ส์ “Euphoria” รับบทเป็นเด็กสาวที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตช่วยตามหาแม่ของเธอที่หายตัวไปอย่างลึกลับในตัวอย่างหนัง “Missing” จากผู้สร้างหนังเขย่าขวัญคำวิจารณ์ดี “Searching” ครับ

ในหนังเรื่องนี้ รี้ดรับบทเป็นเด็กสาวที่อยู่เฝ้าบ้านเมื่อแม่ (เนีย ลอง) ได้เดินทางไปเที่ยวโคลอมเบียกับแฟนใหม่ แต่แล้วในวันที่แม่บอกว่าจะกลับมา แม่กลับไม่กลับมาดื้อๆ เอฟบีไอได้เข้ามาช่วยสืบการหายตัวไปของแม่เธอ แต่เธอเองก็ไม่คิดที่จะอยู่เฉย จึงใช้อินเตอร์เน็ตช่วยค้นข้อมูลทุกอย่าง แต่ยิ่งสืบไปมากเท่าไหร่ เธอชักได้พบความจริงว่า แม่ของเธออาจไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับดาวรุ่ง นิค จอห์นสัน และ วิล เมอริก ควบคุมงานสร้างโดย อานีช ชาแกนตี้ และ เซฟ โอฮันเนียน ผู้กำกับและผู้เขียนบทของ “Searching” ตามลำดับ อำนวยการสร้างโดย ติเมอร์ เบกแมมเบตอฟ อีกเช่นเคยครับ ซึ่งถ้าคุณได้ดูตัวอย่างหนังแล้วคงเห็นได้ว่าใช้ลูกเล่นการเล่าเรื่องแบบเดียวกัน นั่นคือเป็นเหตุการณ์ที่อยู่บนจอคอมพิวเตอร์ทั้งหมด

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเคน เหลียง, แดเนียล เฮนนีย์, เอมี่ เลนเด็คเคอร์ และ โจควิม เดอ อัลมีดา มีกำหนดฉายในสหรัฐมกราคมนี้ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมไล่เลี่ยกันครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.