ข้ามไปยังเนื้อหา

“John Wick: Chapter 4” กลับมาล้างแค้นในตัวอย่างใหม่ของหนัง

image via Lionsgate

จากเรื่องราวของอดีตนักฆ่าที่ตามล่าคนที่ฆ่าลูกสุนัขที่ภรรยาผู้ล่วงลับมอบให้เขาเพื่อดูต่างหน้า กลายเป็นเรื่องราวที่เลยเถิดออกไปจนก่อให้เกิดศึกชิงอำนาจให้ยุทธจักรนักฆ่าที่เขาได้กลายเป็นหมากสำคัญ และทำให้เขาต้องถูกนักฆ่าจากทุกสารทิศตามฆ่าเพราะประมุขแห่งยุทธจักรนั้นสั่งเก็บเขาด้วยเงินรางวัลจับตายสูงลิบลิ่ว เมื่อถูกต้อนจนจนตรอก ทางเดียวที่จะรอดตายอาจเป็นทางหวนคืนสู่ยุทธจักรครับ ในตัวอย่างทางการของ “John Wick 4” ครับ

ในภาคล่าสุดนี้ คีอานู รีฟส์ กลับมารับบทเป็นจอห์น วิค อีกครั้ง ที่ต้องเผชิญหน้ากับปรปักษ์ที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่เคยเจอมากว่าทุกภาค เมื่อราคาค่าหัวของเขาเพิ่มขึ้นไปอีก วิคต้องสู้กับสภาสูงทั่วโลก ขณะที่เขาล่าตัวผู้เล่นที่มีอำนาจมากที่สุดในโลกใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ไปปารีส ไปโอซากา จนถึงเบอร์ลิน

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แลนซ์ เรดดิก และ เอียน แมคเชน, รินะ ซาวายามะ, ดอนนี เยน, บิล สการ์สการ์ด, ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน, สก็อต แอ็ดกินส์, มาร์โก ซารอร์ และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ ครับ

หนังสร้างจากบทของเชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์ กำกับโดยแชด สตาเฮลสกี มีกำหนดฉายในสหรัฐ 24 มีนาคม 2023 ครับ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมไล่เลี่ยกันจากการจัดจำหน่ายของมงคลซินีมา

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.