ข้ามไปยังเนื้อหา

ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 เป็น “Wonder Man” ในซีรี่ส์ใหม่ของมาร์เวล

image via Universal Pictures/Marvel

เขาเป็นไอ้กระเบนดำในหนัง “Aquaman”, เป็นดร.แมนฮัตตัน ในซีรี่ส์ “Watchmen”, เป็นมอร์เฟียสคนใหม่ในหนัง “The Matrix: Resurrections” และตอนนี้ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 ก็กำลังจะโดดสู่จักรวาลมาร์เวลด้วยการรับบทนำเป็น “Wonder Man” ในซีรี่ส์ชุดใหม่ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์

เดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับของ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” กับ แอนดรูว์ เกสต์ ผู้เขียนบทและผู้สร้างซีรี่ส์ “30 Rock” และ “Community” จะเป็นผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชุดนี้ โดยเกสต์จะรับหน้าที่หัวหน้าทีมเขียนบท และเครตตันอาจกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์ด้วย

“Wonder Man” ถูกตั้งใจให้เป็นซีรี่ส์ล้อเลียนฮอลลีวูด โดยตามต้นฉบับ ตัวเอกของเรื่องคือชายหนุ่มชื่อ ไซมอน วิลเลียมส์ ผู้ที่เป็นทั้งนักแสดงและสตันต์แมนชื่อดังจากการได้พลังอิออนมาทำให้ตัวเองมีพลังเหนือมนุษย์และควบคุมพลังงานอิออนได้ แต่ภายหลังได้เข้าร่วมกับทีมอเวนเจอร์ส และเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมอเวนเจอร์สฝั่งตะวันตกที่มีฐานอยู่ในแอลเอ

ซีรี่ส์ยังมีเบน คิงสลีย์ กลับมารับบท เทรเวอร์ สแลตเตอรี  ที่เคยเล่นไว้ใน “Iron Man 3” และ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”  โดดมาร่วมรับบทอยู่ก่อนแล้วด้วยครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.