ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ “Chip ‘n Dale: Rescue Rangers” จะกำกับเลียม นีสัน ใน “Naked Gun” ฉบับรีเมก

image via STXFilms/Paramount

อากิวา แชฟเฟอร์ ที่เพิ่งประสบความสำเร็จจากหนังอนิเมชั่นฮาลั่น “Chip ‘n Dale: Rescue Rangers” จะมารับหน้าที่กำกับหนัง “The Naked Gun” ไอ้ปืนเปลือยฉบับสร้างใหม่ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ซึ่งเลียม นีสัน อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนำครับ

นีสันให้สัมภาษณ์เมื่อต้นปีที่แล้วว่าเขาถูกพาราเมาท์ทาบทามให้มารับบท ที่น่าจะทำให้เราได้เห็นทักษะพิเศษเฉพาะตัวแบบใหม่ของนีสันในหนังเรื่องนี้ครับ และน่าจะเดินหน้าสร้างทันทีที่ได้ปิดดีลข้อตกลงครับ

ในรายงานบอกว่า แดน เกรเกอร์ กับ ดั๊ก แมนด์ ที่เขียนบทให้ “Chip ‘n Dale: Rescue Rangers” จะกลับมาร่วมงานกับแชฟเฟอร์อีกในฐานะผู้เขียนบทอีกครั้งครับ ซึ่งหนังไม่เพียงได้คำวิจารณ์ด้านดีอย่างมากเท่านั้น แต่ยังได้รางวัลเอ็มมี่ในสาขาภาพยนตร์ทางทีวีด้วยครับ

ภาคแรกของต้นฉบับมีชื่อว่า “The Naked Gun: From the Files of Police Squad!” ออกฉายในปี 1988 เล่าเรื่องราวของตำรวจนักสืบแฟรง เดรบิน (เลสลี่ นีลเซ่น) ที่พยายามสืบหาตัวคนร้ายและขัดขวางแผนการลอบสังหารสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 ขณะเสด็จเยือนสหรัฐ โดยการดำเนินเรื่องเต็มไปด้วยแก๊กตลกต่างๆ ในแบบของหนังล้อหนัง จากนั้นก็มีต่อออกมาอีก 2 ภาค “The Naked Gun ​2 1⁄2: The Smell of Fear” ในปี 1991 และ “Naked Gun ​33 1⁄3: The Final Insult” ในปี 1994 

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ แต่ตามรายงานบอกว่านีสันจะไม่ได้มารับบทเป็นเดรบินที่นีลเซ่นรับบทไว้ แต่จะเป็นบทของลูกชายที่มารับช่วงต่อแทน

เซ็ธ แมคฟาร์เลน ที่เคยกำกับนีลสันใน “Ted 2“ และ “A Million Ways to Die in the West” จะร่วมอำนวยการสร้างหนังด้วย

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.