ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสเตียน เบล ออกสืบคดีฆาตกรรมปริศนาในตัวอย่าง “The Pale Blue Eye”

image via Netflix

ย้อนไปเมื่อปี 1830 ร่างของนักเรียนเตรียมทหารแห่งสถาบันขึ้นชื่ออย่างเวสต์ปอยต์นายหนึ่งได้ถูกพบว่าเป็นศพอยู่ริมทะเลสาบน้ำแข็ง ยอดนักสืบรุ่นลายคราม ออกุสตุส แลนเดอร์ ได้รับมอบหมายให้มาเป็นผู้สืบคดีฆาตกรรมอันสยดสยองนี้ ไม่ช้าหลังจากนั้น เขาได้ขอความช่วยเหลือจากนักเรียนเตรียมทหารผู้ปราดเปรื่องนามว่า เอ็ดการ์ แอลลัน โพ (ผู้ที่เรารู้จักกันดีในฐานะนักเขียนผู้โด่งดังจากงานแนวสยองขวัญ และรหัสคดี)

คริสเตียน เบล เป็นผู้รับบทออกุสตุส แลนเดอร์ และ แฮรี่ เมลลิ่ง อดีตนักแสดงเด็กผู้รับบทดัดลีย์ เดอร์สลีย์ ในหนังชุด “Harry Potter” และนักแสดงจาก “The Queen’s Gambit” เป็นผู้รับบทเป็นเอ็ดการ์ แอลลัน โพ ในวัยหนุ่มครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายเขย่าขวัญกอธิคอิงประวัติศาสตร์ของหลุยส์ เบยาร์ด ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 2006 กำกับและดัดแปลงบทโดยสก็อต คูเปอร์ ที่มีผลงานโดดเด่นอย่าง “Out of the Furnace”, “Crazy Heart” และ “Antlers” เป็นต้น

นักแสดงสมทบของหนังก็คับคั่งเช่นกัน ประกอบไปด้วยกิลเลียน แอนเดอร์สัน, ลูซี บอยน์ตัน, ชาร์ล็อต เกนเบิร์ก, โทบี้ โจนส์, แฮรี่ ลอว์ทีย์, ไซมอน แมคเบิร์นนี่, ทิโมธี สปาลล์ และ โรเบิร์ต ดูวัลล์ มีกำหนดฉายในโรงในสหรับช่วงปลายธันวาคมนี้ และจะเข้าฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 6 มกราคม 2023 ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.