ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างตอนสุดท้ายของ “The Lord of the Rings: The Rings of Power”

image via Amazon Prime

The Lord of the Rings: The Rings of Power” ซีซั่นแรกจะจบลงในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ครับ และแอมะซอน ไพรม์ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเตือนความจำของแฟนซีรี่ส์

ฟุตเตจส่วนใหย่ของตัวอย่างก็คือการพาไปทบทวนเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้วในตอน 1-7 ครับ และบอกใบ้ว่าซีซั่นแรกน่าจะปิดฉากยังไง แอมะซอนได้วางแผนสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ออกมาด้วยกัน 5 ซีซั่นครับ ซึ่งเป็นเรื่องราวภาคต้นของเหตุการณ์ที่เราได้ชมกันในฉบับภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ เล่าเรื่องราวในยุคที่สองของมัชฌิมโลก หรือพันปีก่อนเหตุการณ์ในหนัง “The Lord of the Rings” ซึ่งจะให้ผู้ชมได้เห็นเรื่องราวของการหลอมแหวนวิเศษ การขึ้นสู่อำนาจของพญามารเซารอน เรื่องราวมหากาพย์ของนูเมนอร์ และพันมิตรสุดท้ายของเอลฟ์กับมนุษย์ เป็นต้น

นักแสดงของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยโรเบิร์ต เอรามายา (Game of Thrones), มาร์คเคลลา คาเวนาห์ (True History of the Kelly Gang), โจเซฟ มาวล์ (Game of Thrones), มอร์ฟิดด์ คลาร์ก (His Dark Materials), ไซมอน เมอร์เรลส์ (Spartacus: War of the Damned), นาซานิน บอเนียดี (Hotel Mumbia), ปีเตอร์ มัลแลน (The Claim), เบนจามิน วอล์คเกอร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) และ แม็กซิม บัลดรี (Years and Years) เป็นต้น โดยมีเจ.ดี. เพย์น และ แพทริค แมคเคย์ รับหน้าที่สร้างสรรค์ซีรี่ส์ และได้เจ. เอ. บาโยนา จาก “Jurassic World: Fallen Kingdom” มารับหน้าที่กำกับ

ซีรี่ส์ออกฉายตอนแรกเมื่อ 2 กันยายนที่ผ่านมาครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.