ข้ามไปยังเนื้อหา

เดวิด ฮาร์เบอร์ เป็นซานต้าขาโหดลุยผู้ร้ายเพื่อช่วยหนูน้อย ในตัวอย่าง “Violent Night”

image via Universal Pictures

คืนราตรีอันเงียบงันของวันก่อนคริสต์มาสได้กลายเป็นคืนหฤโหดเมื่อซานต้าสวมบทโกรธ เพื่อช่วยหนูน้อยที่ถูกจับเป็นตัวประกัน ในตัวอย่าง “Violent Night” ครับ

หนังมีเดวิด ฮาร์เบอร์ จาก “Stranger Things” และ “Black Widow” รับบทเป็นซานต้าที่เดินสายเอาของขวัญไปมอบให้แก่เด็กนิสัยดีในคืนวันก่อนคริสต์มาส แล้วขณะที่หย่อนของขวัญลงในถุงเท้าของบ้านหลังหนึ่งนั้น ก็เกิดต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่คนร้ายจับคนทั้งบ้านเป็นตัวประกัน ซานต้าจึงต้องสวมบทบู๊ที่มาพร้อมกับของเล่นพิเศษของซานต้า เพื่อช่วยเด็กน้อยในบ้านหลังนั้นให้พ้นจากอันตราย

จากตัวอย่างหนังแล้ว ดูมีความเป็นหนังบู๊แบบ “Die Hard” ผสมความมหัศจรรย์แบบหนัง “Santa Claus” ครับ ซึ่งน่าจะทำให้เรามีหนังวันคริสต์มาสฉบับบู๊กันอีกเรื่องต่อจาก “Die Hard”

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวนอร์เวย์ ทอมมี่ เวอร์โคล่า จากหนัง “Dead Snow” และ “Hansel & Gretel: Witch Hunters” และยังได้เดวิด ลีตช์ จาก “John Wick” กับ “Deadpool 2” มาควบงานสร้าง นักแสดงสมทบประกอบไปด้วยจอห์น เลอกิซาโม, แคม จีกอนเดต์, อเล็กซีส ลาวเดอร์, อเล็กซ์ ฮาสเซลล์, เอดี้ แพตเตอร์สัน และ เบเวอร์ลี ดิแองเจโล มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราธันวาคมนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.