ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมบุกอาณาจักรเห็ดในตัวอย่างแรกของ “The Super Mario Bros. Movie”

image via Universal Pictures

อาณาจักรเห็ดจ๋า ซูเปอร์มาริโอ้มาแล้วจ้ะ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังอนิเมชั่น “The Super Mario Bros. Movie” ดัดแปลงจากวิดีโอเกมสุดคลาสสิคของนินเท็นโด โดย อิลลูมิเนชั่น บริษัทผลิตหนังอนิเมชั่นเจ้าของผลงานดังอย่าง “Despicable Me” และ “Sing”

หนังมีคริส แพรตต์ ให้เสียงเป็นช่างประปาหนวดงามนามว่ามาริโอ้ ที่ต้องผจญภัยข้ามอาณาจักรเห็ดเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชจากเจ้าโบว์เซอร์ ตัวร้ายจากเผ่าพันธุ์คูปา อันยา เทย์เลอร์-จอย ให้เสียงเป็นเจ้าหญิงพีช และแจ็ค แบล็ค ให้เสียงเป็นโบว์เซอร์ ครับ

นักแสดงสมทบที่มาให้เสียงตัวละครยังประกอบไปด้วย ชาร์ลี เดย์ ให้เสียงเป็นลุยจิ, คีแกน-ไมเคิล คีย์ ให้เสียงเป็นโท้ด, เซ็ธ โรเกน ให้เสียงเป็นดองกี้ คอง, เฟร็ด อาร์มิเซ่น ให้เสียงเป็นแครงกี้ คอง, เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน ให้เสียงเป็นคาเม็ก และ เซบาสเตียน มานิสคาลโก ให้เสียงเป็นสไปค์

แอรอน ฮอร์วาร์ธ และ ไมเคิล เจเลนิก จาก “Teen Titans Go! To the Movies” รับหน้าที่กำกับหนัง จากบทของแมทธิว โฟเกล แห่ง “Minions: The Rise of Gru” คริส เมเลแดนดรี ผู้ก่อตั้งอิลลูมิเนชั่น กับ ชิเงรุ มิยาโมโตะ ผู้สร้างเกมชุดนี้ รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 เมษายน 2023

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.