ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Black Adam” บอกเราว่าหนังอยู่ในจักรวาลเดียวกับซูเปอร์ฮีโร่ดีซีคนอื่น

image via Warner Bros.

ก่อนการมาของ “Black Adam” โลกมีซูเปอร์ฮีโร่และซูเปอร์วายร้ายคนอื่นๆ เช่นซูเปอร์แมน, แบทแมน, อควาแมน, วันเดอร์วูแมน และ ฮาร์ลี ควินน์ แต่ทั้งหมดนั้นยังไม่มีใครเหมือนผู้มีพลังพิเศษจากความแค้นผู้นี้ ที่รับบทโดยดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อกครับ ในหนังโฆษณาตัวใหม่ของหนัง

แบล็กอดัมเป็นทาสในอียิปต์ยุคโบราณที่ได้พลังพิเศษจากพ่อมดชาแซม แต่ด้วยความแค้นจากการสูญเสียลูกชาย เขาจึงใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกจองจำว่าห้าพันปีจนตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันและพบกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ จัสทีซ โซไซตี้ หรือ สมาคมยุติธรรม ที่คอยพิทักษ์โลกอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งกังขาต่อแนวทางการใช้พลังพิเศษของเขา

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเพียร์ซ บรอสแนน ในบทด็อกเตอร์เฟต นักโบราณคดีที่ได้กลายเป็นผู้วิเศษหลังจากที่สวมหมวกแห่งโชคชะตา, อัลดิส ฮ็อดจ์ ในบทฮอว์คแมน ผู้ที่บินได้ด้วยปีกโลหะ, โนอาห์ เซนติเนโอ ในบทอะตอม สแมชเชอร์ ผู้ที่สามารถควบคุมโมเลกุลของตัวเองได้ และ ควินเทสซา สวินเดลล์ ในบทไซโคลน หญิงสาวที่ควบคุมลมได้

นอกจากนี้ ยังมี มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ มารับบทเป็นตัวละครลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย และ ซาร่าห์ ชาฮิ เป็นศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยและนักต่อสู้ของกองกำลังฝ่ายต่อต้าน

หนังกำกับโดยจาเม โกเยต-เซร์ร่า ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อกใน “Jungle Cruise” และเคยทำหนังระทึกขวัญอย่าง “The Shallows” และ “The Orphan” ครับ เข้าฉาย 20 ตุลาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.