ข้ามไปยังเนื้อหา

ไลออนส์เกตจะรีเมก “The Strangers” มี เรนนี ฮาร์ลิน รับหน้าที่กำกับ

via Universal Pictures

ไลออนส์เกตได้จับเอาหนังไล่เชือด “The Strangers” ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มาสร้างใหม่ โดยวางแผนเป็นหนังไตรภาค และได้มอบหน้าที่กำกับให้แก่ เรนนี ฮาร์ลิน (Die Hard 2, Deep Blue Sea และ Cliffhanger) ให้มารับหน้าที่กำกับครับ หนังได้เริ่มถ่ายทำไปแล้วด้วยเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมาในสโลวาเกียครับ

หนังฉบับใหม่นี้มี มาเดอลีน เพทช์, ฟรอย กุเตียเรซ และ แกเบรียล แบสโซ รับบทนำ ซึ่งนักแสดงสองคนแรกจะรับบทเป็นคู่รักที่เดินทางข้ามประเทศเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฝั่งแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ แต่เมื่อรถเกิดเสียที่โอเรกอน ทั้งคู่จึงเข้าพักค้างคืนในโรงแรมสุดเปลี่ยว จากนั้นก็เกิดเรื่องราวสยองขวัญขึ้นเมื่อมีคนแปลกหน้าสวมหน้ากากสามคนมาคุกคามพวกเขาจากพลบค่ำยันเช้า

ต้นฉบับออกฉายปี 2008 เป็นผลงานกำกับและเขียนบทของไบรอัน เบอร์ติโน ได้ลิฟ ไทเลอร์ กับ สก็อต สปีดแมน มารับบทนำ และกลายเป็นหนังฮิตเงียบจนมีภาคต่อตามมาในอีกสิบปีให้หลังครับ

ไลออนส์เกตได้วางแผนทำภาคต่อออกมาอีกสองภาค ที่จะให้เรื่องราวของหนังไปในทิศทางใหม่ ฮาร์ลินถูกเล้งให้มากำกับสองภาคที่เหลือด้วย โดยภาคแรกจะสร้างจากบทของอลัน อาร์. โคเอน และ อลัน ฟรีดแลนด์ ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.