ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเดอร์ส โฮล์ม สมทบซีรี่ส์ “Godzilla and the Titans” ของ Apple TV+

image via Netflix/Legendary

แอนเดอร์ส โฮล์ม นักแสดงจากมินิซีรี่ส์ “Inventing Anna” ทางเน็ตฟลิกซ์ และผู้ร่วมสร้างซีรี่ส์ตลก “Workaholics” จะมารับบทสมทบในซีรี่ส์ไคจูฟอร์มยักษ์ “Godzilla and the Titans” ของลีเจนดารี และ แอปเปิลทีวีพลัสครับ

เรื่องราวในซีรี่ส์อยู่ในจักรวาลเดียวกับฉบับหนังที่มีการสร้างไปแล้ว 4 เรื่องของลีเจนดารี เล่าเรื่องราวหลังจากที่ก็อดซิลลาได้ปะทะกับไททั่นในซานฟรานซิสโกจนเมืองแทบราบพนาสูร ท่ามกลางความจริงที่ช็อกโลกว่าสัตว์ประหลาดยักษ์มีอยู่จริง ครอบครัวหนึ่งได้ออกเดินทางเพื่อเผยความจริงเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์เหล่านี้ และพบว่าพวกเขามีความเป็นมาเกี่ยวข้องกับโมนาร์ช องค์กรลับที่ตามรอยเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์มาอย่างลับๆ

โฮล์มจะสมทบนักแสดงที่ได้มีการประกาศชื่อออกมาก่อนหน้านี้อย่าง  แอนนา ซาวาย (“Fast and Furious 9”), เรน วาตาเบะ (“461 Days of Bento”), เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ (“Zack Snyder’s Justice League”), โจ ทริปเป็ตต์ (“Mare of Easttown”), เอลิซา ลาโซวสกี้ (“Versailles”) และนักแสดงพ่อกับลูก เคิร์ต รัสเซล และ ไวแอ็ต รัสเซล 

คริส แบ็ค จาก “Star Trek Enterprise” จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ และร่วมสร้างสรรค์ซีรี่ส์กับแมต แฟรคชั่น จาก “Hawkeye” ครับ ฮิโระ มัตสึโอกะ จากโตโฮ จะร่วมอำนวยการสร้างด้วย แมต แชกแมน จาก “WandaVision” และผู้ที่จะกำกับหนัง “Fantastic Four” ให้มาร์เวล จะมารับหน้าที่กำกับสองตอนแรกของซีรี่ส์ รวมถึงอำนวยการสร้างครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.