ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็มของ “Black Panther: Wakanda Forever” เผยโฉมแบล็คแพนเธอร์คนใหม่

image via Marvel Studios

“แสดงให้พวกมันเห็นว่าเราเป็นใคร” ตัวอย่างฉบับเต็มของ “Black Panther: Wakanda Forever” ของมาร์เวล สตูดิโอ ได้เผยออกมาแล้วครับ และได้เผยโฉมแรกของแบล็คแพนเธอร์คนใหม่ที่จะมารับหน้าที่ต่อจากทีชาล่า (แชดวิก โบสแมน) ครับ

ตัวอย่างไม่ได้เผยโฉมชัดๆ ว่าใครคือผู้สวมชุดแบล็คแพนเธอร์คนใหม่ แต่พอเดาได้ว่าน่าจะเป็นชูริ (เลทิเทีย ไรท์) น้องสาวของทีชาล่าครับ ชุดใหม่ยังมีรายละเอียดที่แตกต่างจากชุดเดิมที่ทีชาล่าสวมด้วยครับ

ดูเหมือนว่าเรื่องราวในภาคนี้เล่าถึงการที่โลกใต้สมุทรภายใต้การนำของเนมอร์ (เตโนช อัวร์ตา) ได้เปิดศึกกับโลกพื้นดิน กองทัพเดียวที่ดูเหมือนว่าจะช่วยต้านทานได้ก็คือกองทัพของวากันดาที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดครับ

หนังกำกับและเขียนบทโดย ไรอัน คูกเลอร์ ที่ต้องรับมือกับการเสียชีวิตอย่างปัจจุบันทันด่วนของแชดวิก โบสแมน เมื่อสิงหาคม 2020 นักแสดงนำผู้สวมบทแบล็ค แพนเธอร์ ของภาคแรก และการเสียชีวิตดังกล่าวก็ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเรื่องราวในภาคต่อนี้

นักแสดงจากภาคที่แล้วที่กลับมารับบท ประกอบไปด้วย ลูพีตา ญองอ, ดาไน กูไรรา, เลทิเทีย ไรท์, มาร์ติน ฟรีแมน, วิลสัน ดุ๊ค, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, ฟลอเรนซ์ คาซัมบา, ไอแซ็ค เดอ บองโคเล่, โดโรธี สตีล, และ แดนนีซาปานี โดยมี โดมินิก ธอร์น (ในบทริริ วิลเลี่ยมส์ หรือ ไอร์ออนฮาร์ต) และ มีชาเอลา โคเอล เป็นอีกสองนักแสดงใหม่ที่มาสมทบในภาคนี้ครับ

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 11 พฤศจิกายนนี้ ชมตัวอย่างและใบปิดที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.