ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “Black Adam” เผยโฉมแรกของ “แซ็บแบ็ค” ตัวร้ายของหนัง

image via Warner Bros.

การประชาสัมพันธ์หนัง “Black Adam” ในแง่เนื้อเรื่อง มักให้น้ำหนักที่การปะทะกันของแบล็คอดัมกับทีมจัสทีซ โซไซตี้ เป็นหลัก แต่อาจมีตัวละครลับอีกตัวที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด นั่นก็คือ “แซ็บแบ็ค” (Sabbac) ครับ และตัวอย่างที่สองของหนังที่ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนก็ได้เผยโฉมแรกของเจ้าตัวร้ายตัวนี้

แซ็บแบ็คนั้นคือขั้วตรงข้ามของชาแซมก็ว่าได้ครับ เมื่อผู้ที่ได้เป็นผู้ถูกเลือกเอ่ยคำว่าแซ็บแบ็ค ก็จะมีสายฟ้าสีดำฟาดขึ้นมาจากใต้โลก แล้วเขาก็จะได้กลายร่างเป็นตัวร้ายนี้ขึ้นมาทันที โดยชื่อนั้นก็มาจากตัวย่อของ 6 สิ่ง ประกอบไปด้วย Satan, Aym, Belial, Beelzebub, Asmodeus และ Crateis เท่ากับว่าเป็นการโยงให้แบล็คอดัมอยู่ในโลกเดียวกับ Shazam! ด้วยครับ

ยังไม่ได้มีการยืนยันว่าใครคือผู้รับบทตัวละครนี้ แต่ข่าวลือบอกว่า มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ เป็นผู้รับบทครับ

“Black Adam” กำกับโดยจาเม โกเยต-เซร์ร่า นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน ในบทแบล็คอดัม สมทบด้วยเพียร์ซ บรอสแนน ในบทด็อกเตอร์เฟต นักโบราณคดีที่ได้กลายเป็นผู้วิเศษหลังจากที่สวมหมวกแห่งโชคชะตา, อัลดิส ฮ็อดจ์ ในบทฮอว์คแมน ผู้ที่บินได้ด้วยปีกโลหะ, โนอาห์ เซนติเนโอ ในบทอะตอม สแมชเชอร์ ผู้ที่สามารถควบคุมโมเลกุลของตัวเองได้ และ ควินเทสซา สวินเดลล์ ในบทไซโคลน หญิงสาวที่ควบคุมลมได้

หนังมีกำหนดเข้าฉาย 20 ตุลาคมนี้ ชมตัวอย่างอีกครั้งได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.