ข้ามไปยังเนื้อหา

กองถ่าย “Mission: Impossible 8” ต้องหยุดชะงัก หลังจากถูกฝูงแกะบุก

image via Paramount Pictures

มีหลายอย่างที่ทำให้กองถ่ายหนังสักกองต้องหยุดชะงัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลมฟ้าอากาศไม่เป็นใจ โควิด-19 หรือเสียงดังที่เข้ามารบกวนการถ่ายทำ แต่ในกรณีของ “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part 2” ของทอม ครูส อุปสรรคมาในรูปของฝูงแกะครับ

รายงานจาก Fox News บอกว่า ระหว่างที่ครูสกำลังถ่ายทำหนังภาคแปดของขบวนการพยัคฆ์ร้ายอยู่ที่เลค ดิสทริกต์ ย่านชนบทของอังกฤษอยู่นั้น กองถ่ายต้องหยุดการถ่ายทำลงเมื่อมีฝูงแกะหลายสิบตัวเดินฝ่าเข้ามาในฉาก และพากันหาหญ้ากินแถวนั้น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่ผ่านมาครับ โดยครูสกับทีมงานทำอะไรไม่ได้ นอกจากหัวเราะให้แก่เหตุการณ์ดังกล่าว และปล่อยให้ฝูงแกะได้หากินไปโดยไม่เข้าไปรบกวนพวกมัน ไม่มีรายงานว่าการต้องหยุดการถ่ายทำครั้งนี้จะทำให้กองถ่ายต้องเสียงบประมาณไปเท่าไหร่ครับ

ครูสไปถ่ายทำหนังที่อังกฤษตั้งแต่กรกฎาคมที่ผ่านมา และในฉากที่ถ่ายทำกันอยู่ตอนนั้นก็ดูเหมือนว่าครูสต้องแสดงฉากผาดโผนเองอีกครั้ง โดยเข้าต้องโดดลงมาจากภูเขาสูงแล้วใช้ร่มชูชีพร่อนลงมาครับ ไม่มีรายงานว่าครูสต้องโดดจากภูเขาแล้วร่อนลงมาอีกรอบไหม เมื่อฝูงแกะเข้ามาขัดขวางการถ่ายทำ

“Mission: Impossible – Dead Reckoning Part 1” มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2023 ส่วน “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part 2” มีกำหนดฉายมิถุนายน 2024 ครับ ชมภาพเบื้องหลังเหตุการณ์ได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.