ข้ามไปยังเนื้อหา

คำสาปทำให้ของตกแต่งวันฮาโลวีนมีชีวิต ในตัวอย่าง “The Curse of Bridge Hollow”

image via Netflix

เทศกาลฮาโลวีนเป็นอะไรที่น่าสนุกสำหรับหลายคน แต่สำหรับมาลอน เวยันส์ ผู้ที่รับบทเป็นครูวิทยาศาสตร์ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง เขาเห็นว่าเป็นอะไรที่งี่เง่า เพราะเขาไม่เชื่อเรื่องผี หรือแม้แต่ซานตาคลอส จนกระทั่งเขาได้พบคำสาปที่อยู่ในบ้านของเขาเองในหนังตลกสยองขวัญ “The Curse of Bridge Hollow” ของเน็ตฟลิกซ์ ที่เพิ่งมีตัวอย่างหนังออกมาครับ

เวยันต์รับบทเป็นครูวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนมัธยมในหมู่บ้านชื่อบริดจ์ฮอว์โลว์ที่เขาเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ ทั้งหมู่บ้านหมกมุ่นกับเทศกาลฮาโลวีนกันมาก และรอคอยที่จะสนุกกับเทศกาลนี้ รวมถึงลูกสาวของคุณครูเช่นกัน ที่บังเอิญไปพบตะเกียงคำสาปฮาโลวีนที่ถูกซ่อนอยู่ในบ้าน และมันทำให้ของตกแต่งวันฮาโลวีน ไม่ว่าจะเป็นตัวตลก แมงมุม หรือซอมบี้กลายเป็นสิ่งมีชีวิต

ครูวิทยาศาสตร์ที่ได้รู้ว่าเรื่องเหนือธรรมชาติมีอยู่จริง จึงต้องร่วมมือกับลูกสาว และบรรดาชาวเมือง ในการล้างคำสาปก่อนที่ทั้งเมืองจะตกอยู่ในคำสาปวันฮาโลวีนตลอดไป

หนังเป็นผลงานกำกับของเจฟ แวดโลว์ จาก “Truth or Dare” และ “Kick-Ass 2” มีนักแสดงสมทบได้แก่ ไปรอา เฟอร์กูสัน จาก “Stranger Things”, ศิลปินนักร้อง เคลลี โรว์แลนด์, ร็อบ ริกเกิล และ จอห์น ไมเคิล ฮิวจ์ มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 14 ตุลาคมนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.