ข้ามไปยังเนื้อหา

แกะปริศนาล่าสมบัติในตัวอย่างฉบับเต็มของ “National Treasure: Edge of History”

image via Disney+

ปริศนาบ้าๆ ที่จะไขได้ด้วยการล่าขุมสมบัตินี้ให้เจอดิสนีย์พลัสได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “National Treasure: Edge of History” ที่ไม่เพียงจะพาเราไปไขปริศนาเพื่อล่าสมบัติ แต่สมบัติดังกล่าวยังจะเผยความลับว่าด้วยที่มาของเจส (ลิเซ็ตต์ อเล็กซีส ) ตัวเอกของเรื่องด้วย

ซีรี่ส์จะเจาะไปที่ตัวละครใหม่ที่เป็นนักล่าสมบัติรุ่นเยาว์แทน นำแสดงโดยลิเซ็ตต์ อเล็กซีส ที่รับบทเป็นเจส เด็กสาวดรีมเมอร์เชื้อสายลาตินผู้ปราดเปรื่อง มีความรู้ มีไหวพริบในการแก้ไขปริศนา และเก่งเรื่องการสางคดีลึกลับ เธอจะออกตามหาคำตอบเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ แล้วนำไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตเพื่อเปิดเผยความจริงของอดีตและกอบกู้ขุมสมบัติของแพนอเมริกันที่หายสาบสูญไป เธอมีตัวช่วยเป็นเพื่อนๆ ที่ได้จอร์แดน รอดริเกซ, ซูริ รี้ด, แอนโตนิโอ ซิเพรียโน เจค ออสติน วอล์คเกอร์ และ ลินดอน สมิธ มารับบท

ตัวอย่างยังเผยด้วยว่าซีรี่ส์ชุดนี้อยู่ในจักรวาลเดียวกับฉบับหนังที่นำแสดงโดยนิโคลัส เคจ จากการที่มีตัวละครของจัสติน บาร์ธา กับ ฮาร์วี ไคเทล อยู่ในนั้นด้วย ซีรี่ส์ยังมีแคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ ร่วมรับบท

มิรา แนร์ จะมารับหน้าที่กำกับตอนนำร่องครับ ซึ่งเขียนบทโดยริก มิวรากุย (Suits) ผู้ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยกับเจอรี่ บรัคไฮเมอร์, จอห์น เทอร์เทิลท็อบ ผู้กำกับของฉบับหนัง และ มาเรน กับ คอร์แมค วิบเบอร์ลีย์ ผู้เขียนบทของฉบับหนังครับ มีกำหนดฉายตอนแรก 14 ธันวาคมนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.