ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจเผยโฉมยานอวกาศทั้งลำที่สร้างเพื่อเข้าฉาก “Rebel Moon” ของแซ็ค สไนเดอร์

image via Zack Snyder

เช่นที่แฟนหนังของแซ็ค สไนเดอร์ รู้ดี ผู้กำกับผู้นี้นิยมสร้างพาหนะแบบเต็มตัวเพื่อใช้ประกอบหนัง ไม่ว่าจะเป็นรถค้างคาว และเครื่องบินเจ็ต ในหนัง “Justice League” เป็นต้น ซึ่งรถค้างคาวนั้นก็ขับได้จริงด้วย ในหนังไซไฟอวกาศเรื่อง “Rebel Moon” ก็เหมือนกันครับ สไนเดอร์สร้างยานอวกาศขึ้นมาทั้งลำจริงๆ (แต่อาจขับไม่ได้จริง) ตามที่ฟุตเตจหลุดออกมา

ดูเหมือนว่าช่างภาพข่าวของสำนักข่าวซีบีเอสได้ขึ้นเฮลิคอปเปอร์ไปทำข่าว แต่กลับไปพบยานอวกาศในกองถ่ายของ “Rebel Moon” โดยบังเอิญครับ จึงได้ขับวนเก็บภาพมา เป็นยานที่มีรายละเอียดและรูปทรงที่น่าสนใจด้วยครับ

“Rebel Moon” มีฉากหลังเป็นขอบอาณานิคมอันสงบสุขที่กาแลคซีอันไกลโพ้น ที่กำลังถูกคุกคามโดยกองทัพของอุปราชเผด็จการนามว่าบาลิซาเรียส เพื่อเอาตัวรอด ประชาชนของอาณานิคมดังกล่าวได้ส่งข้อความไปยังหญิงสาวที่มีประวัติลึกลับเพื่อให้เธอตามหาเหล่านักรบจากดาวใกล้เคียงมาช่วยกันต่อกร

นักแสดงของหนังประกอบไปด้วยชาร์ลี ฮันแนม, แบดูนา, เรย์ ฟิชเชอร์, เจนา มาโลน, สแตซ แนร์, อี. ดัฟฟี, ชาร์ล็อต แมกกี, สกาย หยาง, โซเฟีย โบเทลลา, เอ็ด สไครน์, คลีโอพัทรา โคลแมน, ฟรา ฟรี, ไรอัน รีส, สจ๊วร์ต มาร์ติน, แครี เอลเวส, คอรี สโตลล์, มิเชล เฮาส์แมน, อัลฟองโซ เฮเรรา และ แอนโธนี ฮอปกินส์

สไนเดอร์กำกับหนังเรื่องนี้จากบทที่เขาเขียนร่วมกับ เชย์ แฮตเทน (“Army of the Dead”) และ เคิร์ต จอห์นสแตด (“300”) ครับ หนังมีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในปีหน้าครับ

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.