ข้ามไปยังเนื้อหา

แดนนี่ รามิเรซ สมทบ “Captain America: New World Order” ในบทฟัลคอนคนใหม่

image via Marvel Studios

นอกจากหนัง “Captain America: New World Order” ของมาร์เวล สตูดิโอ จะมีแอนโธนี แม็คกี้ กลับมารับบทเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่แล้ว หนังยังจะมีแดนนี่ รามิเรซ มารับบทเป็นมนุษย์เหยี่ยวหรือฟัลคอนคนใหม่ด้วยครับ ตามที่มาร์เวลประกาศในงาน D23 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ข่าวนี้อาจไม่ใช่ข่าวน่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะรามิเรซได้โดดเข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลอยู่ก่อนแล้ว โดยรับบทเป็นวาคีน ตอร์เรส ในซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ตอนที่ 5 ผู้ที่เป็นพันธมิตรที่แซม วิลสัน (แม็คกี้) เชื่อใจ เท่ากับซีรี่สืใช้เปิดตัวตัวละครของรามิเรซก่อนที่จะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เต็มตัวในฉบับหนังครับ และถือได้ว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ชายเชื้อสายลาติโนคนแรกของมาร์เวล

สำหรับมาริเรซนั้น นอกจากรับบทใน “The Falcon and the Winter Soldier” มาก่อนแล้ว เขายังร่วมเล่นหนังทำเงินของปีนี้เรื่อง “Top Gun: Maverick” ในบทแฟนบอย หรือผู้หมวดมิคกี้ การ์เซีย ด้วยครับ

หนังยังมี ทิม เบล เนลสัน รับบทเป็นแซมมวล สเติร์นส์ หรือ ลีดเดอร์ ตัวร้ายของเรื่อง สมทบด้วย คาร์ล ลัมบลี ที่กลับมารับบทเป็นอิไซอาห์ แบรดลี่ย์  จูเลียส โอนาห์ จาก “The Cloverfield Paradox” และ “Luce” รับหน้าที่กำกับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 3 พฤษภาคม 2024

ที่มา: Marvel Studios

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.