ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังโปรแกรมพิเศษ “Werewolf by Night” ที่จะฉายทางดิสนีย์พลัส

image via Marvel Studios

การที่มีดิสนีย์พลัส ทำให้มาร์เวลมีพื้นที่ทดลองเอาเนื้อหาของตัวเองมานำเสนอในรูปแบบแหวกแนวแบบที่เราไม่มีทางได้เห็น หรืออาจไม่เคยเห็นบนจอภาพยนตร์ครับ และฮาโลวีนปีนี้ มาร์เวลก็มีหนังโปรแกรมพิเศษ “Werewolf by Night” ออกฉาย และได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังใช้รูปแบบของหนังสยองขวัญยุค 40- 50 มาเป็นรูปแบบของหนังซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญเรื่องนี้ครับ และดูเหมือนเรื่องราวใช้แรงบันดาลใจจากเกม Werewolf Among Us ที่ให้ค้นดูว่าใครในหมู่พวกเขาคือมนุษย์หมาป่า หนังมีกาเอล การ์เซีย เบอร์นัล รับบทเป็นแจ็ค รัสเซลล์ ชายหนุ่มผู้ที่สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้ดังใจสั่ง และได้พลังมาจากการสืบทอดทางสายเลือด และต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์คับขันนี้ที่มีผู้นำลัทธิคลั่ง (แฮเรียต แซนซัม แฮร์ริส ) ที่ต้องการเผยตัวตนของเขา

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย ลอรา ดอนเนลลี ซึ่งคาดว่าเธอจะมารับบทเป็นเอลซ่า บลัดสโตน หญิงสาวจากตระกูลนักล่าปีศาจ และยังมี ยูจีน บอนดูแรนต์ กับ เจค็อบ มายา ร่วมรับบท

มายายังร่วมรับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ร่วมกับไมเคิล จิอัคชิโน มือทำดนตรีประกอบภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Up” ที่ได้ลองกำกับหนังเป็นครั้งแรก หนังมีกำหนดฉาย 7 ตุลาคมนี้

ชมตัวอย่างและใบปิดแรกได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.