ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Interview with the Vampire”

image via AMC

ผมขอเสนอเรื่องราวชีวิตของผมเป็นบทความวารสารให้คุณอ่านสุขสม” ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Interview with the Vampire” ที่ดัดแปลงจากนิยายดังของแอน ไรซ์ ผู้ล่วงลับ ได้เผยออกมาแล้วครับ ด้วยการให้ ลูอิส เดอ ปวงต์ ตัวละครเอกของเรื่องมาเล่าชีวิตแวมไพร์ของเขาให้เราฟัง

ซีรี่ส์มี เจค็อบ แอนเดอร์สัน จาก “Games of Thrones” รับบทเป็นลูอิส ชายหนุ่มในศตวรรษที่ 18 ที่อาศัยอยู่ในรับหลุยเซียนา ซึ่งได้กลายเป็นแวมไพร์จากการโน้มน้าวของเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ท (รับบทโดย แซม รี้ด) แวมไพร์ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปี โดยหวังที่จะให้ลูอิสมาเป็นคู่ชีวิตของเขา

ลูอิสต้องดิ้นรนกับชีวิตใหม่ในฐานะแวมไพร์ เพราะเขาไม่ต้องการดื่มเลือดมนุษย์หรือฆ่าใคร ต่างจากเลสแตทที่เป็นแวมไพร์กระหายเลือดและชอบเล่นสนุกกับชีวิตของมนุษย์ การพยายามปกป้องชีวิตอื่นของลูอิสได้กลายมาเป็นจุดแตกหักของทั้งคู่ในที่สุด

ซีรี่ส์ยังมีเบลลี แบส (จาก “Avatar: The Way of the Water”) มารับบทเป็นคลอเดีย เด็กสาวที่กำลังจะป่วยตาย แต่ลูอิสได้ขอให้เลสแตทช่วยให้เธอกลายเป็นแวมไพร์ เพื่อรักฆาชีวิตของเธอ ขณะที่เลสแตทก็คือว่าเด็กคนนี้อาจเป็นโซ่ทองคล้องพวกเขาไว้ แต่ยิ่งคลอเดียเติบโต แต่ยังคงอยู่ในร่างเด็ก เลสแตทก็พบว่าเขาอาจคิดผิด ส่วนบทนักข่าวของซีรี่ส์ชุดนี้รับบทโดย เอริก โบโกเซียน จาก “Law & Order”

Interview with the Vampire” เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังมาก่อนครั้งหนึ่ง ออกฉายในปี 1994 กำกับโดย นีล จอร์แดน ซึ่งครั้งนั้นมีทั้ง แบรด พิตต์, ทอม ครูส, แอนโตนิโอ บันเดรัส, คริสเตียน สเลเตอร์ และ เคียร์สเตน ดันสต์ นำแสดงครับ ส่วนในครั้งนี้ ได้โรลิน โจนส์ (Perry Mason, Friday Night Lights) มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ครับ ร่วมกับมาร์ค จอห์นสัน  (Breaking Bad) และ คริสโตเฟอร์ ไรซ์ ลูกชายของแอน ไรซ์ โดยมี อลัน เทย์เลอร์ จากซีรี่ส์ “Game of Thrones” กับ “The Sopranos” รับหน้าที่กำกับสองตอนแรก มีกำหนดฉายทั้งทาง AMC และช่องสตรีมมิ่ง AMC+ ตุลาคมนี้ บ้านเราน่าจะได้ดูทางดิสนีย์พลัสครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.