ข้ามไปยังเนื้อหา

ทุกคนมาสางปริศนา แต่อาจมีหนึ่งที่มาฆ่า ในตัวอย่างแรก “Glass Onion: A Knives Out Mystery”

image via Netflix

ยอดนักสืบเบนวา บลังก์ กลับมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ต้องไปสางปริศนาในรีสอร์ตหรูกลางเกาะห่างไกลของประเทศกรีก และได้ผู้คนแปลกหน้าที่มาพร้อมสีสันมาสมทบคับคั่ง ซึ่งรับบทโดยนักแสดงดาวเด่นมากมาย ในตัวอย่างแรกของ  “Glass Onion: A Knives Out Mystery” ภาคต่อ “Knives Out” ครับ

เรายังไม่มีเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่จากที่เห็นในตัวอย่าง ดูเหมือนว่าบลังก์กับตัวละครเหล่านี้ถูกเชิญมายังเกาะแห่งนี้เพื่อสางเกมปริศนา ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าผู้ชนะจะได้รางวัลอะไร แต่แล้วกลับเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น และเป็นไปได้ว่าหนึ่งในผู้เล่นเกมเหล่านี้จะมีคนหนึ่งที่ไม่ได้มาเล่นเกม แต่มาเพื่อฆ่า ทำให้ทุกคนอยู่ในอันตราย และคงต้องพึ่งบลังก์ในการสืบหาฆาตกรที่แอบแฝงอยู่

แดเนียล เครก กลับมารับบทเป็นยอดนักสืบ เบนวา บลังก์ อีกครั้ง สมทบด้วย เดฟ บาติสตา, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, จาเนลล์ โมเน่, แคธริน ฮาห์น, เลสลี โอดอม จูเนียร์, เคต ฮัดสัน, จาดา พิงเก็ต-สมิธ, เมเดลิน ไคลน์, เจสซิกา เฮนวิก และ อีธาน ฮอว์ค

ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน ได้เปิดเผยว่า ชื่อของภาคมีที่มามาจากเพลงของบีทเทิลส์ครับ มีกำหนดฉายรอบปบมทัศน์ในเทศกาลหนังโตรอนโต ก่อนที่จะลงเน็ตฟลิกซ์ในปลายธันวาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.