ข้ามไปยังเนื้อหา

เธอทุกคนชื่อแอน และกำลังจะถูกล่า ในตัวอย่างแรกของ “แอน” (Faces of Anne)

image via M Pictures

เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังระทึกขวัญ “แอน” (Faces of Anne) ที่มาพร้อมด้วยแนวคิดที่แหวกแนวและน่าสนใจครับ

หนังเล่าเรื่องราวของหญิงสาวหลายคนที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป พวกเธอจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครและถูกจับมาอยู่ในโรงพยาบาลที่พยาบาลบอกว่าพวกเธอทุกคนล้วนชื่อแอน และพวกเธอมีอาการป่วยที่ต้องได้รับการรักษา

นอกจากสภาพของโรงพยาบาลที่ดูไม่น่าไว้ใจแล้ว พวกเธอพบว่าใบหน้าของตัวเองค่อยๆ เปลี่ยนไปด้วย และเมื่อพยายามที่จะหนี ก็มีคนลึกลับที่สวมหน้ากากหัวกะโหลกกวางคอยคุกคามอยู่ที่ทางออก

หนังเป็นการะดมนักแสดงรุ่นใหม่มาประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง ในบทของหญิงสาวที่มีชื่อเดียวกัน ประกอบไปด้วย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, วี-วิโอเลต วอเทียร์, อิ๊งค์-วรันธร เปานิล, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ เป็นต้น

ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้คือ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เฉิ่ม”, “ตั้งวง”, “แต่เพียงผู้เดียว” และ “ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า” เป็นต้น ที่ครั้งนี้เป็นการร่วมกำกับกับผู้กำกับหน้าใหม่ ราสิเกติ์ สุขกาล แต่คร่ำหวอดในวงการมายาวนานในฐานะผู้ออกแบบงานสร้างมือรางวัลครับ

หนังมีกำหนดฉาย 13 ตุลาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.