ข้ามไปยังเนื้อหา

6 ใบปิดจากหนัง “Black Adam”

image via Warner Bros.

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนัง “Black Adam” ในวันนี้ คาดว่าน่าจะออนไลน์ช่วงดึกของบ้านเราครับ และก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างออกมาก็ได้เผยโฉม 5 ใบปิดตัวละคร กับ 1 ใบปิดทางการของหนังออกมา

5 ใบปิดตัวละคร เป็นการแนะนำตัวละครหลักของหนังอีกครั้งหนึ่งที่ประกอบไปด้วย แบล็ค อดัม, ดร.เฟต, ฮอว์คแมน, ไซโคลน และ อะตอม สแมชเชอร์ ครับ

แบล็กอดัมเป็นทาสในอียิปต์ยุคโบราณที่ได้พลังพิเศษจากพ่อมดชาแซม แต่ด้วยความแค้นจากการสูญเสียลูกชาย เขาจึงใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกจองจำว่าห้าพันปีจนตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันและพบกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ จัสทีซ โซไซตี้ หรือ สมาคมยุติธรรม ที่คอยพิทักษ์โลกอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งกังขาต่อแนวทางการใช้พลังพิเศษของเขา

หนังมีเดอะร็อก หรือดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็นแบล็คอดัม พระเอกขบถของเรื่อง สมทบด้วยเพียร์ซ บรอสแนน ในบทด็อกเตอร์เฟต นักโบราณคดีที่ได้กลายเป็นผู้วิเศษหลังจากที่สวมหมวกแห่งโชคชะตา, อัลดิส ฮ็อดจ์ ในบทฮอว์คแมน ผู้ที่บินได้ด้วยปีกโลหะ, โนอาห์ เซนติเนโอ ในบทอะตอม สแมชเชอร์ ผู้ที่สามารถควบคุมโมเลกุลของตัวเองได้ และ ควินเทสซา สวินเดลล์ ในบทไซโคลน หญิงสาวที่ควบคุมลมได้

นอกจากนี้ ยังมี มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ มารับบทเป็นตัวละครลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย และ ซาร่าห์ ชาฮิ เป็นศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยและนักต่อสู้ของกองกำลังฝ่ายต่อต้าน

หนังกำกับโดยจาเม โกเยต-เซร์ร่า ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อกใน “Jungle Cruise” และเคยทำหนังระทึกขวัญอย่าง “The Shallows” และ “The Orphan” ครับ เข้าฉาย 20 ตุลาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.