ข้ามไปยังเนื้อหา

เธอเหล่านี้เป็น “แอน” บนใบปิดแรกของ “Faces of Anne” ผลงานใหม่ของคงเดช จาตุรันต์รัศมี

image via M Pictures

เอ็ม พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมใบปิดแรกของ “แอน” (Faces of Anne) ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของคงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เฉิ่ม”, “ตั้งวง”, “แต่เพียงผู้เดียว” และ “ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า” เป็นต้น และจะกำกับร่วมกับ ราสิเกติ์ สุขกาล ผู้ออกแบบงานสร้างมือรางวัลที่ร่วมงานกันมาในหนังหลายเรื่อง

หนังมีชื่อเดิมตอนที่ประกาศสร้างครั้งแรกว่า “51 แอนผจญภัย” ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อเดียวกันว่าแอน และถูกไปปล่อยไว้บนเกาะร้าง และต้องการเอาตัวรอดจากสถานการณ์นั้นให้ได้ แต่เรื่องย่อสั้นๆ ใหม่ที่ค่ายหนังเผยออกมาบอกว่า “เรื่องราวสุดระทึกของการไล่ล่า การหนีตาย การเอาตัวรอด และมีปมปริศนาต่าง ๆ มาปะติดปะต่อกัน โดยที่พวกเธอทุกคนมีชื่อเดียวกันคือ แอน”

นอกจากความน่าสนใจของการที่ตัวละครทุกตัวมีชื่อเดียวกันแล้ว หนังยังระดมนักแสดงรุ่นใหม่และเป็นที่รู้จักหลายคนมารับบทนี้ครับ เช่น ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, วี-วิโอเลต วอเทียร์, อิ๊งค์-วรันธร เปานิล, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ เป็นต้น และทั้งหมดก็อยู่บนใบปิดแรกที่ถูกเผยออกมาครับ

หนังมีกำหนดฉาย 13 ตุลาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.