ข้ามไปยังเนื้อหา

เอซรา มิลเลอร์ เข้าพบผู้บริหารวอร์เนอร์ฯ ด้วยเรื่องหนัง “The Flash”

image via Warner Bros

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ตามเวลาในสหรัฐ มีรายงานว่า เอซรา มิลเลอร์ ได้ไปยังโรงถ่ายเบอร์แบงก์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เพื่อพบกับผู้บริหาร ไมเคิล เดอ ลูกา กับ แพม แอ็บดี้ ประธานฝ่ายภาพยนตร์คนใหม่ของวอร์เนอร์ฯ เพื่อเข้าพูดคุยเกี่ยวกับหนัง “The Flash

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มิลเลอร์มีข่าวฉาวทั้งเรื่องการโดนจับกุมและข่าวว่าด้วยการทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนทำให้วอร์เนอร์ฯ มีปัญหาเรื่องการประชาสัมพันธ์หนัง “The Flash” จากนั้น มิลเลอร์ก็ได้ออกจดหมายขอโทษแก่สาธารณะ เมื่อ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา

ในรายงานบอกว่า มิลเลอร์ได้รับปากที่จะเข้ารับการบำบัดปัญหาสุขภาพทางจิต หลังจากได้รู้ว่าเดอ ลูกา กับ แอบดี้ กำลังพิจารณาทุกทางเลือกว่าจะเอายังไงดีกับหนัง “The Flash” รวมถึงการยกเลิกการฉายหนังทุน 250 ล้านเหรียญเรื่องนี้ ถ้ามิลเลอร์ยังคงมีเรื่องอื้อฉาวออกมาอีก

จากการที่เป็นตัวละครที่พวกเขารัก ตามรายงาน มิลเลอร์จึงตกใจกลัวว่าหนังอาจถูกยกเลิกการฉาย เขาจึงขอโทษในที่ประชุม และให้คำมั่นว่าจะทั้งไปเข้ารับการบำบัด และจะไม่ให้ทางทีมสร้างหนังต้องลำบากใจอีก

ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าแผนการของหนัง “The Flash” ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงครับ หนังยังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 23 มิถุนายน 2023 ตามเดิม

เดอ ลูกา กับ แอบดี้ เข้ารับหน้าที่บริหารงานฝ่ายภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา และรับช่วงดูแลหนังดีซีต่อที่ยังอยู่ในหลากหลายขั้นตอนหลังจากถ่ายทำแล้ว

“The Flash” กำกับโดยแอนดี้ มุสเชียตติ จากหนังชุด “IT” หนังเตรียมเข้าสู่ขั้นตอนการทำดนตรีประกอบในสัปดาห์หน้าที่แอบบี้ โร้ด สตูดิโอ ในลอนดอน โดยมีนักประพันธ์เพลง เบนจามิน วอลล์ฟิช รับหน้าที่เป็นผู้ดูแล ส่วนขั้นตอนการทำเทคนิคพิเศษน่าจะเสร็จภายในสิ้นปีนี้ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.