ข้ามไปยังเนื้อหา

กองถ่ายล่าท้าผีของฝรั่งเจอผีร้ายของจริง ในตัวอย่าง “Don’t Look at the Demon”

image via U72

กองถ่ายรายการทีวีของฝรั่งที่ตามถ่ายเรื่องผีๆ มาหลายครั้ง แต่เพิ่งมาเจอของจริงเป็นครั้งแรก และอาจต้องเอาตัวไม่รอดกลับออกไป นั่นคือเรื่องราวใน “Don’t Look at the Demon” ของแบรนโด ลี ผู้กำกับชาวมาเลเซียครับ

เรื่องราวว่าด้วยทีมรายการทีวีแนวสืบสวนเรื่องเหนือธรรมชาติจากสหรัฐ ที่ได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งในเฟรเซอร์ ฮิลล์ รัฐปะหัง ของประเทศมาเลเซีย เพื่อพิสูจน์ว่าเหตุการณ์ประหลาดในบ้านเป็นฝีมือของสิ่งที่เหนือธรรมชาติตามที่ผู้อาศัยกล่าวอ้างหรือไม่

ทีแรก ทั้งหมดคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องหลอกเด็ก หรือความเข้าใจผิด แต่เมื่อหนึ่งในทีมงานเกิดสื่อวิญญาณกับผีในบ้านได้ ความเฮี้ยนก็เริ่มเกิดขึ้น และแทนที่จะหนีออกมา พวกเขาเลือกที่จะอยู่ถ่ายทำต่อเพราะนี่อาจเป็นครั้งแรกที่พวกเขาสามารถพิสูจน์เรื่องผีสางได้ โดยหารู้ไม่ว่าอาถรรพ์ของบ้านหลังนั้นมีมากกว่าที่พวกเขาคิด และพวกเขาอาจไม่รอดชีวิตออกมาก็ได้

หนังนำแสดงโดยฟิโอนา ดูริฟ, จอร์แดน เบลิฟ, แรนดี้ เวย์น, วิลเลียม มิลเลอร์, แอชลี บูตส์ โดยมี แฮร์ริส ดิคกินสัน จาก “The Kings Man” รับบทเป็นตากล้องของทีมถ่ายทำ และ นักแสดงชาวไทย ก้องหล้า กาญจนโหติ จากหนัง “ร่างทรง” รับบทเป็นพระไทยในเรื่องครับ

หนังมีกำหนดฉาย 6 ตุลาคมในบ้านเรา ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: ได้รับแจ้งว่า หนังไม่ใช่ของ Night Edge ตามที่ลงข่าวก่อนหน้านี้ แต่เป็นของ U71 ครับ จึงได้แก้ไขตามข้อมูลใหม่ที่ได้มาครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.