ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ “Train to Busan” ทำซีรี่ส์ปรสิตเดรัจฉาน “Parasyte: The Gray” ให้เน็ตฟลิกซ์

image via Netflix

ยอนซังโฮ ผู้กำกับจาก “Train to Busan” และ “Peninsula” รวมถึงซีรี่ส์สยองขวัญ “Hellbound” ของเน็ตฟลิกซ์ จะกลับมาทำซีรี่ส์เกาหลีชุดใหม่ให้เน็ตฟลิกซ์อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้จะเป็นการนำหนังสือการ์ตูนแนวสยองขวัญเรื่องดังของญี่ปุ่นชุด “Parasyte” มาดัดแปลงครับ ใช้ชื่อว่า “Parasyte: The Grey

เรื่องราวของซีรี่ส์ว่าด้วยเอเลี่ยนจากต่างดาวที่เข้ามายึดร่างและแฝงกายอยู่ท่ามกลางมนุษย์ และแอบล่ามนุษย์เป็นอาหาร โดยพวกมันสามารถทำให้ร่างกายมนุษย์เป็นอาวุธแหลมคมหรือเป็นปากขนาดใหญ่ที่ใช้กัดกินมนุษย์เป็นอาหารได้

ขณะที่ตัวเอกของต้นฉบับเป็นเด็กมัธยมผู้ชาย ในซีรี่ส์ฉบับใหม่นี้จะเป็นเด็กสาวผู้หญิงชื่อ จองซูมิน ซึ่งเธอถูกปรสิตเอเลี่ยนเจาะเข้ามาในร่างกาย แต่เธอป้องกันไม่ให้มันเจาะเข้าสมองได้ ทำให้มันยึดได้แค่ส่วนแขนของเธอเท่านั้น ทำให้เธอกับมันต้องอาศัยอยู่ร่วมกันในร่างเดียวกัน

จอนโซนี นักแสดงหญิงดาวรุ่งจากซีรี่ส์ “Dr. Brain” จะมาเป็นผู้รับบทจองซูมินครับ สมทบด้วย คูคโยฮวาน จาก “Peninsula” และ “D.P.” รับบทเป็นผู้ที่ออกติดตามพวกปรสิตต่างดาวเพื่อตามหาน้องสาวที่หายสาปสูญ และ อีจองฮยอน จาก “Peninsula” รับบทเป็นหัวหน้าหน่วย “ทีมเกรย์” ที่ถูกรัฐบาลตั้งขึ้นมาเพื่อจัดการกับปรสิตต่างดาว

ฉบับมังงะนั้นตีพิมพ์ระหว่างปี 1990-1995 ซึ่งมีความยาว 12 เล่มจบ ขายทั่วโลกได้กว่า 25 ล้านเล่ม และถูกแปลตีพิมพ์จำหน่ายในกว่า 20 ประเทศ รวมถึงในบ้านเราด้วย

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.