ข้ามไปยังเนื้อหา

มงคลซินีมา จับมือ Rap Against Dictatorship ทำเพลงประกอบ “Hunt ล่าคนปลอมคน”

image via Mongkol Cinema

มงคลซินีมา จับมือกับ วงดนตรีแรปดัง Rap Against Dictatorship เจ้าของเพลงอย่าง “ประเทศกูมี” ได้ร่วมกันทำเพลงประกอบหนัง “Hunt ล่าคนปลอมคน” ฉบับไทยออกมาครับ และเพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ออกมา

เนื้อเพลงดูเหมือนได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวในหนัง พร้อมกับมีเนื้อที่พูดถึงชื่อหนังอย่าง “ล่าคนปลอมคน hunt hunt hunt” ครับ

หนังเป็นผลงานกำกับครั้งแรกของอีจองแจ นักแสดงที่โด่งดังทั่วโลกจากซีรี่ส์ “Squid Game” ซึ่งเขาได้นำแสดงประชันบทบาทกับเพื่อนนักแสดงอย่าง จองอูซอง จาก “Musa” ครับ

เรื่องราวในหนังว่าด้วยหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่า สายลับเกาหลีเหนือ ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการไม่ได้ ทั้งสองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดี และประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย จอน ฮเยจิน, โกยุนจุง, ฮอซุงแท และ จูจีฮุน หนังเลื่อนฉายจาก 25 สิงหาคม ในบ้านเรา ไปเป็น 1 กันยายนครับ ชมเอ็มวีได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.