ข้ามไปยังเนื้อหา

“Hellraiser” ปิดเปิดผีฉบับสร้างใหม่ เตรียมลงจอ ตุลาคมนี้

image via 20th Century Studios

หนัง “Hellraiser” หรือ “ปิดเปิดผี” ฉบับสร้างใหม่ โดยสปายแกลส และ ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ เตรียมลงจอฉายทางช่องสตรีมมิ่ง Hulu ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ครับ นั่นแปลว่าผู้ชมในบ้านเราก็น่าจะได้ชมทางดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ที่เป็นตัวแทนฉายเนื้อหาของค่ายสตรีมมิ่งนี้ในบ้านเราด้วย

ต้นฉบับเป็นงานกำกับของไคลฟ์ บาร์เกอร์ ออกฉายเมื่อปี 1987 ดัดแปลงจากนิยาย “The Hellbound Heart” ของบาร์เกอร์เอง ถือเป็นหนังสยองขวัญเชือดสาดที่คลาสสิคเรื่องหนึ่ง เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ไปพบกล่องลูกบิดปริศนาที่สามารถเรียกปีศาจจากมิติอื่นออกมา และทำการทรมานผู้ที่เปิดมันด้วยวิธีสยดสยองและซาดิสต์ โดยปีศาจหัวเข็มหมุด หรือ “พินเฮด” คือหัวหน้าของกลุ่มปีศาจเหล่านั้น

สำหรับฉบับใหม่ จะเป็นเรื่องของหญิงสาวที่กำลังพยายามเอาชนะการเสพติดยา แล้วได้ครอบครองกล่องลูกบิดดังกล่าว โดยไม่รู้ว่ามันเรียกปีศาจออกมาได้ โดยปีศาจหัวเข็มหมุดในฉบับนี้จะได้เจมี่ เคลย์ตัน นักแสดงหญิงข้ามเพศจากซีรี่ส์ “Sense8” มาเป็นผู้รับบท นักแสดงยังประกอบไปด้วย โอเดสซา ออซเซียน, อดัม ไฟสัน, ดรูว์ สตาร์กี้, โกแรน วิสนิค, แบรนดอน ฟลินน์ และ ฮิแอม อับบาสส์ ร่วมรับบท

เดวิด บรัคเนอร์ จากหนัง “V/H/S” ตอน “Amateur Night” และหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดี “The Night House” เป็นผู้รับหน้าที่กำกับฉบับสร้างใหม่นี้ จากบทของเบน คอลลินส์ และ ลุค ปิออโตรวสกี้ ที่เขียนจากเรื่องที่เดวิด โกเยอร์ ได้วางไว้ หนังมีบาร์เกอร์อยู่ในทีมควบคุมงานสร้างด้วย

ตัวอย่างประกาศวันฉายอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.