นาโอมิ วัตต์ เป็นคุณแม่ที่เปลี่ยนไป ในตัวอย่างหนังหลอน “Goodnight Mommy”

จากหนังสยองขวัญของออสเตรียปี 2014 เรื่อง “Goodnight Mommy” ที่เป็นตัวแทนส่งชิงรางวัลออสการ์ ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นฉบับฮอลลีวูดในชื่อเดียวกัน โดยมีนาโอมิ วัตต์ รับบทนำ และกำกับโดย แมตต์ โซเบล (Take Me to the River) ตัวอย่างของหนังได้เผยความหลอนออกมาแล้วครับ
ในหนังเรื่องนี้ วัตต์รับบทเป็นคุณแม่ในบ้านที่อยู่ในไร่ห่างไกลผู้คน และกลับมาบ้านหลังจากที่ไปผ่าตัดแปลงโฉมมา ลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนกลับจากโรงเรียนมาเจอแม่ และเริ่มสงสัยว่าแม่ของพวกเขาอาจไม่ใช่แม่ตัวจริง แคเมรอน กับ นิโคลัส โครเวตติ รับบทเป็นลูกชายฝาแฝดตัวละครของวัตต์
หนังเรื่องนี้ ถือเป็นหนังสยองขวัญที่นำกลับมาสร้างใหม่อีกเรื่องของวัตต์ครับ เธอเคยรับบทใน “The Ring” หนังสยองขวัญญี่ปุ่นที่ฮอลลีวู้ดนำมาสร้างใหม่มาก่อน
ไคย์ล วอร์เรน จาก “The Mysteries of Laura” เป็นผู้ดัดแปลงบทฉบับนี้ครับ หนังจะฉายทาง Prime Video ในวันที่ 16 กันยายนนี้
ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้