ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพากย์ไทยของ “Shin-Ultraman”

image via DEX Club

 ดรีม เอกซ์เพรส ผู้จัดจำหน่าย “Shin Ultraman” ได้ปล่อยตัวอย่างแรกฉบับพากย์ไทยของหนังออกมาครับ ซึ่งฟังจากเสียงพากย์แล้วน่าจะได้อรรถรสใกล้เคียงต้นฉบับอย่างแน่นอน

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของสตูดิโอคะรา, โตโฮ และ ซึบูรายะ โดยมีฮิเดเอกิ อันโนะ ผู้สร้าง “Evangelion” กับ ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” ที่เคยร่วมกันกำกับ “Shin Godzilla” กลับมาร่วมงานกันในโครงการหนังเรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงจากหนังทางทีวีชุด “Ultraman” หรือที่บ้านเราเรียกว่า “ยอดมนุษย์อุลตราแมน”

เรื่องราวเล่าถึงประเทศญี่ปุ่นที่ถูกสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เรียกว่า “ไคจู” รุกราน จึงได้ตั้งหน่วยเฉพาะกิจขึ้นมารับมือ แต่แล้วเหตุการณ์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อมีมนุษย์ยักษ์ร่างสีเงินที่ได้รับการขนานนามว่า “อุลตราแมน” ปรากฏตัวขึ้น และออกมาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านั้น

หนังมีทาคุมิ ไซโต้ (“Shin Godzilla”) รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นชายหนุ่มที่สามารถแปลงกายเป็นอุลตราแมนได้ สมทบด้วยนาซามิ นางาซาวะ (“I am a Hero”) รับบทเป็นคู่หูของพระเอก, ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) และ ไดกิ อาริโอกะ ศิลปินสมาชิกวง Hey! Say! JUMP เป็นต้นครับ

หนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา  22 กันยายนนี้ แต่จะมีรอบพิเศษก่อนวันที่ 10-11 กันยายน ที่พารากอน ซินีเพล็กซ์ ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.