ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างโฉมแรกของซีรี่ส์สยองขวัญ “Cabinet of Curiosities” ของกีเยร์โม เดล โทโร

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมตัวอย่างโฉมแรกของซีรี่ส์สยองขวัญแบบจบในตอนชุด “Cabinet of Curiosities” ที่สร้างสรรค์โดย กีเยร์โม เดล โทโร ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อด้านวิสัยทัศน์งานสยองขวัญ และมีผลงานเป็นที่จดจำอย่าง “The Shape of Water”, “Nightmare Alley”, “Pan’s Labyrinth” และ “Hellboy”

ซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกัน 8 ตอน โดยแต่ละตอนไม่ได้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกัน และได้ผู้กำกับที่มีผลงานสยองขวัญที่ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์มาแบ่งกันกำกับคนละตอน และสร้างสรรค์ตามจินตนาการของตัวเองครับ

ทั้ง 8 ผู้กำกับ ประกอบไปด้วย เจนนิเฟอร์ เคนต์ (The Babadook), เดวิด ไพรเออร์ (The Empty Man), กีเยร์โม นาวาร์โร (NBC’s Hannibal), คีธ โธมัส (The Vigil), พาโนส คอสมาโตส (Mandy), แคทเธอรีน ฮาร์ดวิก (Twilight), วินเซนโซ นาตาลี (Splice), และ อนา ลิลี่ อาเมียร์พัวร์ (A Girl Walks Home Alone at Night)

ส่วนนักแสดงก็จัดเต็มเช่นกันครับ ประกอบไปด้วย แอนดรูว์ ลินคอล์น, เคท มิคุชชี, เอสซี เดวีส, เอฟ. เมอร์เรย์ อับราฮัม, กลินน์ เทอร์แมน, ทิม เบลค เนลสัน, โซเฟีย โบเทลลา, ปีเตอร์ วอลเลอร์, เบน บาร์นส์, คริสปิน โกลเวอร์, รูเพิร์ต กรินต์ และอีกมาก

ซีรี่ส์จะออกฉายตอนแรก 25 ตุลาคม และมีตอนใหม่ออกมาทุกวันจนครบครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.