ข้ามไปยังเนื้อหา

ข้อมูลใหม่ของภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” บอกเป็นนัยว่าคองจะเป็นตัวชูโรงของภาคนี้

image via Warner Bros.

ขณะที่หนังภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” ของลีเจนดารี ซึ่งยังไม่มีการเผยชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย ข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องทางการของหนังก็เผยออกมาที่เว็บไซต์ของ Australia Government ครับ (แต่ได้มีการลบออกในภายหลัง)

ข้อมูลส่วนใหญ่ในเว็บไซต์พูดถึงการที่หนังในจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์สได้กลับมาถ่ายทำที่นั่นอีกครั้ง จะสร้างงานและรายได้ให้ประเทศแค่ไหน แต่ส่วนหนึ่งของข้อความพูดถึงเนื้อเรื่องว่า “ภาคห้าในหนังชุดมอนสเตอร์เวิร์สเรื่องนี้ เราจะได้เห็นคองปกป้องโลกจากสัตว์ร้ายที่แปลกประหลาดและอันตราย ซึ่งมาคุกคามบ้านใหม่ของมัน

ในตอนจบของ “Godzilla vs. Kong” เราได้เห็นคองถูกย้ายไปยังโลกใต้ดินที่เป็นที่อยู่ในยุคดึกดำบรรพ์ของบรรพบุรุษของมัน จึงเป็นไปได้ว่าบ้านใหม่ที่พูดถึงอาจเป็นโลกแห่งนี้ แต่คงไม่น่าจะใช้ก็อดซิลลาที่บุกไปยังโลกใหม่ ก็อดซิลลาน่าจะยังคงเป็นราชาครองโลกด้านบนอยู่เหมือนเดิม และถ้าเป็นตามนี้ ก็อดซิลลาคงแทบไม่มีบทบาทหรือมีบทบาทน้อยมากในภาคนี้ครับ แต่จะเป็นสัตว์ยักษ์ตัวอื่นหรือตัวใหม่บุกไปยังโลกแห่งนั้ ข้อมูลใหม่นี้ยังสอดคล้องกับข่าวลือด้วยว่า หนังน่าจะใช้ชื่อทางการว่า “Son of Kong” ครับ

หนังมีอดัม วินการ์ด ที่กำกับภาคที่แล้ว กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับ แดน สตีเวนส์ นักแสดงนำจาก “The Guest” ของเขาด้วยครับ รายชื่อนักแสดงคนอื่นยังไม่เป็นที่เปิดเผย หนังมีกำหนดฉาย 15 มีนาคม 2024 ในสหรัฐครับ

ที่มา: SFFgazette

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.