ข้ามไปยังเนื้อหา

เคนเนธ บรานาห์ เป็น บอริส จอห์นสัน ในตัวอย่างใหม่ของมินิซีรี่ส์ “This England”

image via SKY

Sky TV ของสหราชอาณาจักร ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของมินิซีรี่ส์ “This England” ออกมาแล้วครับ ซึ่งมี เคนเนธ บรานาห์ มารับบทนำเป็นบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีของอังกฤษที่กำลังจะลงจากตำแหน่ง และมีการใช้เวทย์มนตร์กลางแปลงโฉมจนทำให้เรานึกว่าบอริส จอห์นสัน มารับบทเป็นตัวเองในมินิซีรี่ส์ 5 ตอนจบเรื่องนี้

ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องราวหนึ่งเดือนแรกที่จอห์นสันเข้ามารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี แล้วต้องรับมือกับการระบาดของโควิด-19 ระลอกแรก โดยตัวเขาเองได้กลายเป็นคนหนึ่งที่ป่วยด้วยโรคนี้ และได้มีลูกชายคนแรกในช่วงเวลาดังกล่าว

ไมเคิล วินเทอร์บ็อททัม จากหนังชุด “The Trip” ร่วมรับหน้าที่กำกับกับจูเลียน จาร์ร็อด และร่วมรับหน้าที่เขียนบทกับเคียรอน เควิร์ก ให้แก่มินิซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงจากคำสัมภาษณ์ของหลายคนที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล, กลุ่มที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์สำหรับเหตุฉุกเฉิน, โรงพยาบาล และสถานพยาบาลต่างๆ ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดระแลกแรกในสหราชฮาณาจักครับ

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ประกอบไปด้วย โอเฟเลีย โลวิบอนด์, แอนดรูว์ บุแชน, แครี่ ซิมอนด์, ทิม กู๊ดแมน และ ไซมอน เพสลีย์ มีกำหนดฉายตอนแรกในอังกฤษ 21 กันยายนนี้ ซีรี่ส์ถูกขายไปแล้วกว่า 80 ประเทศครับ ยังไม่มีรายงานว่าในไทยมีเจ้าไหนซื้อมา ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.