ข้ามไปยังเนื้อหา

อีจองแจง ล่าสายลับ ในตัวอย่างซับไทยตัวใหม่ของ “Hunt” ล่าคนปลอมคน

image via Mongkol Major

มงคลซินีมาได้ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมบทบรรยายไทยตัวที่สองของ “Hunt” ออกมาแล้วครับ ที่จะให้ผู้ชมได้พิสูจน์ผลงานกำกับครั้งแรกของ อีจองแจ นักแสดงที่โด่งดังทั่วโลกจากซีรี่ส์ “Squid Game” ทางเน็ตฟลิกซ์ ว่าสมกับที่นักวิจารณ์พากันชื่นชมแค่ไหน หลังจากที่ได้ฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อกลางพฤษภาคมที่ผ่านมา

นอกจากฉากชวนลุ้นและชวนตื่นเต้นใหม่ๆ ตัวอย่างยังมาพร้อมคำนิยมจากนักวิจารณ์ที่ได้ชมหนังเรื่องนี้แล้ว และยกย่องหนังลงในบทวิจารณ์ด้วยครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า “เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (จองอูซอง จาก “Musa”) ถูกมอบหมายให้ตามล่า สายลับเกาหลีเหนือ ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการไม่ได้ ทั้งสองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดี และประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน”

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย จอน ฮเยจิน, โกยุนจุง, ฮอซุงแท และ จูจีฮุน หนังเลื่อนฉายจาก 25 สิงหาคม ในบ้านเรา ไปเป็น 1 กันยายนครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.