ข้ามไปยังเนื้อหา

“ใจฟูสตอรี่” ลดราคาเหลือ 89 บาท สำหรับผู้ชมที่เป็นนักเรียน และนักศึกษา

image via TiMajor

ค่ายหนังไทเมเจอร์และเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ผู้สร้าง “ใจฟูสตอรี่” ร่วมกับเครือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ได้จัดลดาราพิเศษในราคา 89 บาท ให้ผู้ชมที่เป็นนักเรียน นิสัต และนักศึกษา ที่อยากชมหนังเรื่องนี้ครับ ทุกที่นั่งในเครือเมเจอร์ฯ ทั่วประเทศ

การลดราคาครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่หนังเพิ่งเข้าฉายสุดสัปดาห์แรกไปเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมาครับ โดยทำเงินวันแรกของการเปิดฉายในกรุงเทพ ปริมณฑล และเชียงใหม่ อยู่อันดับ 3 ด้วยยอดรายได้ 6.3 แสนบาท เป็นรอง “Bullet Train” หนังเข้าใหม่ในสัปดาห์เดียวกันที่เปิดตัวอยู่อันดับสองที่ 9.9 แสนบาท ขณะที่อันดับหนึ่งยังเป็นของ “บุพเพสันนิวาส 2” ที่ยังคงทำเงินสูงสุดเป็นอันดับที่สองด้วยยอดรายได้ 2.21 ล้านบาท

หนังเป็นผลงานกำกับของพฤกษ์ เอมะรุจิ จาก “ไบค์แมน 1 และ 2” และ “อีเรียมซิ่ง” นำแสดงโดยพีช พชร จิราธิวัฒน์, มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร , ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ , ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล , ณัฏฐ์ กิจจริต , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ , ปั๋น ดริสา การพจน์ , เพียว เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์ และ ทิกเกอร์ อชิระ เทริโอ เล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว 5 คู่ 5 แบบ

อย่างไรก็ดี สำหรับนักเรียนและนักศึกษาผู้ที่อยากชมหนังเรื่องนี้ในราคาลดพิเศษนี้ ให้สอบถามข้อมูลกับทางโรงก่อนครับ ในจดหมายข่าวที่แจ้งเรามามีหมายเหตุทิ้งท้ายว่า “จำนวนสิทธิ์และบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษเป็นไปตามเงื่อนไขของโรงภาพยนตร์แต่ละแห่งกำหนด”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.