ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของอันยา เทย์เลอร์-จอย ในภาพจากกองถ่าย “Mad Max: Furiosa”

image via 20th Century Studio/Warner Bros

เว็บไซต์ข่าวซุบซิบ The Daily Mail ได้ภาพแอบถ่ายชุดใหม่จากกองถ่าย “Mad Max: Furiosa” มาครับ และได้ให้เราเห็นโฉมแรกของอันา เทย์เลอร์-จอย นักแสดงนำที่ชื่อตัวละครของเธอเป็นชื่อหนัง

เรื่องย่อทางการบอกว่า “เมื่อโลกล่มสลาย สาวน้อยฟูริโอซาได้ถูกฉกตัวไปจากกรีนเพลซ ออฟ แมนี มาเธอร์ส และตกอยู่ในมือของแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่นำโดยเดเมนทัส เมื่อขับผ่านดินแดนรกร้าง พวกเขาก็พบป้อมปราการที่เป็นที่พำนักของอิมมอร์แทนโจ ขณะที่สองทรราชชิงความเป็นใหญ่ระหว่างกัน ฟูริโอซาต้องเอาตัวรอดผ่านด่านต่างๆ ขณะที่หาหนทางที่จะกลับบ้าน”

เทย์เลอร์-จอย รับบทเป็นฟูริโอซาในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการรับบทต่อจากชาร์ลีซ เธอรอน ที่แสดงไว้ใน “Mad Max: Fury Road” จากการที่ภาคนี้เล่าต้นกำเนิดของตัวละคร ทำให้ผู้กำกับจอร์จ มิลเลอร์ เลือกเทย์เลอร์-จอย ที่เด็กกว่ามารับบท

เสื้อผ้าของตัวละครดูเหมือนไม่ต่างจากฉบับที่เธอรอนรับบท เพียงแต่มีผมยาวครับ เธอยังสวมถุงมือสีเขียวด้วย แปลว่าน่าจะเอาไว้เทคนิคพิเศษจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิกภายหลัง เพื่อเปลี่ยนให้เป็นมือเทียมเหมือนตัวละครต้นฉบับ

หนังกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย โดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธ สมทบในบท “ดร.เดเมนทัส” หนึ่งในสองตัวร้ายหลัก ทอม เบิร์ก และ แอนกัส แซมป์สัน ร่วมรับบทสมทบในหนังด้วย มีกำหนดฉายในสหรัฐ 24 พฤษภาคม 2024 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.