ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส พีรวัส จะพาไปพบเรื่องราวเบื้องหลังของเก่า ในตัวอย่างซีรี่ส์ “Good Old Days” ร้านซื้อขายความทรงจำ

image via GMMTV

คุณค่าของของแต่ละชิ้นอาจไม่ได้อยู่ที่สภาพหรือลักษณะของมัน แต่อาจอยู่ที่เรื่องราวของมัน และ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวเบื้องหลังของ 6 ชิ้น จากเจ้าของ 6 คน ผ่านเรื่องราวโรแมนติก 6 เรื่องราว ในตัวอย่าง “Good Old Days” ที่ผลิตโดยภาพดีทวีสุข สร้างโดย GMMTV และออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ในซีรี่ส์ 6 ตอนเรื่องนี้ คริส พีรวัส รับบทเป็นเฮ เจ้าของร้านของเก่า ที่ได้ต้อนรับไหม (รับบทโดย พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี) หญิงสาวที่ผ่านเข้ามาในร้านของเขาเพียงเพื่อฆ่าเวลา แต่เธอกลับได้พบเรื่องราวที่มีค่าแก่ชีวิตผ่านของเก่าที่เฮเล่าให้เธอฟัง

ทั้ง 6 เรื่องราว มีตั้งแต่เรื่องราวของลูกบอลที่ระลึกการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่เป็นปมความเจ็บปวดในวัยเด็กของเจ้าของ, รถคันเก่าที่แทนความสัมพันธ์ของพี่น้อง, กล้องฟิล์มที่เก็บความทรงจำในวัยเรียน, แหวนแต่งงานที่แทนความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป, กีตาร์ที่แทนคำสัญญาร่วมตามฝัน และเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่นที่แทนความรักในอดีต

ทั้ง 6 เรื่องราวได้แรงบันดาลใจจากนิยายภาพชุด “ชายผู้ออกเดินทางตามเสียงของตัวเอง” และ “บทกวีชั่วชีวิต” ของ “สะอาด” หรือ ธนิสร์ วีระศักดิ์วงศ์ ผู้เคยได้รางวัล International Manga Award เมื่อปี 2012 โดยมี วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ จาก “The Gifted Graduation” ผู้ซึ่งยังเป็นผู้ร่วมเขียนบทหนังรางวัลนานาชาติเรื่อง “มะลิลา” มากำกับ 4 ตอนแรก และ ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์ หนึ่งในผู้กำกับของ “เทอมสอง สยองขวัญ” และพี่สาวของสะอาด มากำกับ 2 ตอนที่เหลือ

ซีรี่ส์ยังถือเป็นงานที่ระดมนักแสดงชั้นนำของ GMMTV มาประชันบทกันครั้งสำคัญเลย เพราะนอกจากสองคนที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีนักแสดงได้แก่ ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ฟ้า ยงวรี อนิลบล, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เต ตะวัน วิหครัตน์, อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคล, จอส เวอาห์ แสงเงิน, เค เลิศสิทธิชัย, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม,ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร และ แพตชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ร่วมด้วย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล และ สมบัติเมทะนี

ซีรี่ส์จะเริ่มสตรีมตอนแรกเวลา 18.00 น. วันพุธที่ 10 สิงหาคมนี้ บน Disney+ Hotstar และจะมีตอนใหม่มาให้รับชมทุกวันพุธ และ พฤหัส ครับ

ชมตัวอย่างของซีรี่ส์ได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.