ข้ามไปยังเนื้อหา

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” จะเปลี่ยนจักรวาลมาร์เวลตลอดกาล ผู้กำกับบอก

image via Marvel

สองภาคแรกของหนังชุด “Ant-Man” ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวอยู่ในหนังของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ไม่ได้สร้างความสะเทือนเลื่อนลั่นที่อาจส่งผลต่อจักรวาลมาร์เวลโดยรวมนัก แต่สำหรับภาคสาม “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ที่จะเป็นหนังเปิดเฟสห้าของมาร์เวลแล้ว ความสำคัญของหนังจะเปลี่ยนไปครับ ตามที่ผู้กำกับเพย์ตัน รี้ด เผยระหว่างงานคอมมิคคอนเมื่อกลางเดือนที่แล้ว

“การเปิดเฟสห้าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเรา เพราะเราเป็นหนัง Ant-Man มันเป็นหนังภาคสามของเรา มันเป็นไตรภาคไปแล้ว แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังจะเปลี่ยนจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลไปตลอดกาล และมันสนุกดีสำหรับเราที่สก็อต แลง เป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนแปลงนั้น”

มันก็น่าจะเป็นแบบนั้นครับ เมื่อพิจารณาดูจากตัวร้ายของเรื่องราวคือแคง ที่รับบทโดยโจนาธาน เมเจอร์ส ผู้ที่น่าจะมีบทบาทสำคัญในเฟส 5 และ 6 หลังจากนี้ และเรื่องราวน่าจะนำไปสู่ภาคที่เป็นมหกรรมสำคัญอย่าง “Avengers: Kang Dynasty” และ “Avengers: Secrets Wars” ด้วย

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” นำแสดงโดยพอล รัดด์, เอแวนเจลีน ลิลี่, แคธลิน นิวตัน, ไมเคิล ดักลาส และ บิล เมอเรย์ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 กุมภาพันธ์ 2023

ที่มา: Screen Rant

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.