ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ “Batgirl” เผยภาพเบื้องหลังใหม่ และข้อความกำลังใจจากเควิน ไฟกี ของมาร์เวล

image via DC Comics

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ส่งอีเมลหา อาดิล เอล อาร์บี และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ ผู้กำกับของหนัง “Batgirl” เพื่อให้กำลังใจ หลังจากมีข่าวว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี ได้ยกเลิกการฉายหนัง ผู้กำกับคู่หูคู่นี้ได้กำกับซีรี่ส์ “Ms. Marvel” ให้มาร์เวล ถึง 2 ตอนด้วย

อาร์บี เป็นผู้นำข้อความของไฟกีมาเปิดเผยบนอินสตาแกรม ดูเหมือนว่าเขาได้รับข่าวร้ายเรื่อง “Batgirl” ขณะที่เขาอยู่ในงานแต่งงานของตัวเองที่โมร็อกโกครับ

“เพื่อนยาก ผมได้ส่งข้อความหาเพื่อบอกให้รู้ว่าเราทุกคนล้วนคิดถึงพวกคุณทั้งคู่ เพราะข่าวดีเรื่องงานแต่งงาน (ยินดีด้วย) และข่าวน่าผิดหวังเรื่อง Batgirl เราภูมิใจในตัวพวกคุณมาก และภูมิใจในงานอันน่าทึ่งที่พวกคุณทำ แน่นอนว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ms. Marvel อยากเห็นผลงานต่อไปจากพวกคุณเร็วๆ หวังว่าจะได้เจอพวกคุณเร็วๆ นี้”

อาร์บียังลงข้อความขอบคุณเพื่อนนักทำหนังอย่างเจมส์ กันน์ และ เอ็ดการ์ ไรต์ ที่แสดงความห่วงใยหลังจากเกิดข่าวร้ายเรื่อง “Batgirl” ด้วยครับ

ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ออกแถลงด้วยกันหลังจากทราบข่าวการยกเลิกฉาย ว่า “ทั้งช็อคและเศร้า” และยังไม่อยากเชื่อด้วยซ้ำ “ในฐานะผู้กำกับ มันจำเป็นอย่างที่สุดที่งานของเราจะได้ออกฉายให้ผู้ชมได้เห็น และขณะที่หนังยังห่างไกลจากคำว่าเสร็จสมบูรณ์ เราหวังว่าผู้ชมทั่วโลกจะได้มีโอกาสได้เห็นและกอดรับหนังฉบับสุดท้ายด้วยตัวเอง”

อาร์บียังได้ปล่อยภาพเบื้องหลังใหม่ที่มีตัวเขาอยู่กับเลสซี เกรซ ที่รับบทเป็นแบทเกิร์ล และ ไมเคิล คีตัน ที่รับบทเป็นแบทแมน ด้วยครับ ภาพอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.