ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล รับบทนำหนังบู๊ใน “Road House” ฉบับสร้างใหม่โดยแอมะซอน

image via The Weinstein Company / MGM

เอ็มจีเอ็ม ซึ่งบัดนี้อยู่ภายใต้เจ้าของใหม่อย่างแอมะซอน เตรียมปัดฝั่นเอาหนังบู๊เดือด “Road House” ปี 1989 ที่นำแสดงโดยแพทริค สเวย์ซี และ แซม เอลเลียต กลับมาสร้างใหม่ครับ

เจค จิลเลนฮาล จะเป็นผู้รับบทนำในหนังฉบับใหม่นี้ ซึ่งมีชื่ออยู่ในโครงการหนังตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยมี ดั๊ก ไลแมน จาก “The Bourne Identity” และ “Edge of Tomorrow” มารับหน้าที่กำกับ จากบทของแอนโธนี บาการอซซี่ และ ชาร์ลส์ เมอร์ฟี่ จาก “The Nice Guys”

ต้นฉบับนั้น สเวย์ซี รับบทเป็นชายหนุ่มที่มีอดีตลึกลับจากนิวยอร์กที่ไปรับจ๊อบเป็นคนคุมบาร์ในเมืองเล็กๆ ริมถนนในรัฐมิสซูรี่ ทำให้ไปขัดขวางการเก็บส่วยของเจ้าพ่อในเมืองดังกล่าว หลังจากที่เจ้าพ่อคนนั้นให้ลูกน้องมาเผาบ้านของพระเอกและทำให้คนใกล้ชิดของเขาเสียชีวิต พระเอกก็ลุยเดี่ยวเข้าไปฆ่าลูกน้องทุกคนของเจ้าพ่อ หนังกลายเป็นหนังบู๊ที่มีแฟนคลับหนาแน่นเรื่องหนึ่ง

ในฉบับสร้างใหม่นี้ จิลเลนฮาลจะรับบทเป็นอดีตนักชกยูเอฟซีที่ไปทำงานเป็นคนคุมบาร์ริมถนนอยู่ที่หมู่เกาะฟลอริดาคีย์ส แล้วพบว่าทุกอย่างไม่ได้สวยหรูเหมือนเกาะสวรรค์แห่งนั้น

นักแสดงที่จะมาสมทบจิลเลนฮาล ประกอบไปด้วยบิลลี่ แมกนัสเซ่น, แดเนียลา เมลชอร์, เกบมิโซลา ซารากี้, ลูคัส เกจ, ทราวิส แวน วิงเกิล, บี.เค. แคนนอน, ฮันนาห์ เลิฟ แลเนียร์ และ อาร์ตูโร แคสโตร เป็นต้น

โจล ซิลเวอร์ รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง โดยหนังมีกำหนดเปิดกล้องเดือนนี้ในสาธารณรัฐโดมินิกัน หนังจะออกฉายทางแอมะซอน ไพรม์ วิดีโอ ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.