ข้ามไปยังเนื้อหา

มีรายงานว่า เบน แอฟเฟล็ค กลับมารับบทแบทแมน แทน ไมเคิล คีตัน ใน “Aquaman 2”

image via Warner Bros.

ในรายงานของเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ ว่าด้วยการตัดสินใจไม่ฉาย “Batgirl” ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีประเด็นน่าสนใจเกี่ยวกับบทแบทแมนของเบน แอฟเฟล็ค ใน “Aquaman and the Lost Kingdom” ด้วยครับ ว่าความจริงแล้ว ไมเคิล คีตัน คือผู้ที่ไปถ่ายทำก่อนในบทนี้ แต่เมื่อมีการถ่ายซ่อม ได้มีการเปลี่ยนเป็นเบน แอฟเฟล็ค ให้ไปรับหน้าที่แทน

รายงานบอกว่า บทแบทแมนหรือบรูซ เวย์น ที่ไมเคิล คีตัน กลับมารับบทอีกครั้ง หลังจากที่เคยเล่นไว้ครั้งสุดท้ายใน “Batman Returns” เมื่อปี 1992 จะมาทำหน้าที่คล้ายเป็นนิค ฟิวรี ของจักรวาลมาร์เวล นั่นก็คือเป็นตัวกลางในการเชื่อมหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ในจักรวาลดีซีเข้าด้วยกัน ขณะที่ตัวละครจะมาทำหน้าที่คล้ายเป็นรัฐบุรุษรุ่นอาวุโสที่มาคอยให้คำแนะนำเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นตัวเอกในหนัง

บทของคีตันนั้น นอกจากอยู่ในหนัง “The Flash” ที่เป็นเรื่องแรกที่มีรายงานว่าคีตันกลับมารับบทและมีบทบาทสำคัญแล้ว ยังอยู่ในหนัง “Batgirl” ที่เพิ่งถูกยกเลิกการฉายไป และเขายังได้ถ่ายทำหนึ่งฉากในหนัง “Aquaman and the Lost Kingdom” ด้วย

แหล่งข่าวบอกว่า การปรากฏตัวของคีตันใน “Aquaman and the Lost Kingdom” ทำให้ผู้ชมในรอบทดลองฉายสับสันอย่างมากว่าเขามาเกี่ยวข้องอะไรในจักรวาลนี้ หนังมีกำหนดฉายก่อน “The Flash” ซึ่งจะอธิบายการกลับมาของคีตัน ดังนั้น จึงมีความเป็นไปได้ว่า การที่เจสัน โมมัว นักแสดงนำของ “Aquaman and the Lost Kingdom” เผยภาพการกลับมารับบทเป็นแบทแมนของเบน แอฟเฟล็ค เมื่อสัปดาห์ก่อน ก็คือการถ่ายซ่อมใหม่ ที่ให้แอฟเฟล็คมารับบทเป็นแบทแมนแทนคีตันในหนังครับ

การที่ “Batgirl” ถูกยกเลิกการฉาย บอกถึงการลดบทบาทบทแบทแมนของคีตันในจักรวาลดีซีด้วยเช่นกัน

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.