ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มสุดเข้มข้นของซีรี่ส์สตาร์วอร์ส “Andor”

image via Lucasfilm

จะขโมยของจากพวกจักรวรรดิ เราแค่เดินเข้าไปเหมือนเป็นพวกมัน” ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Andor” ภาคต้นหนังสตาร์วอร์สภาค “Rogue One” มาแล้วครับ ซึ่งแววดูดีมากๆ ทั้งงานสร้างและความเข้มข้นของเนื้อหาที่สัมผัสได้จากตัวอย่าง

ซีรี่ส์มีดิเอโก ลูนา กลับมารับบท แคสเซียน แอนเดอร์ สายลับของกองกำลังฝ่ายกบฏอีกครั้ง โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้น 5 ปี ก่อนเหตุการณ์ในฉบับหนัง เล่าเรื่องราวการเดินทางชีวิตของแคสเซียน แอนเดอร์ เพื่อค้นพบว่าเขาสามารถสร้างกาแลคซีให้ดีขึ้นได้ ซีรี่ส์จะพาผู้ชมไปพบกับการรวมพลังกันของฝ่ายกบฎเพื่อต่อกรกับฝ่ายจักรวรรดิ โดยมีผู้คนมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ในยุคที่เต็มไปด้วยอันตราย การหลอกลวง และเล่ห์เหลี่ยม ซึ่งพระเอกของเราจะต้องเผชิญและลิขิตให้เขาก้าวไปเป็นวีรบุรุษของฝ่ายกบฎ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเอเดรีย อาโจนา, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดนีส โก, โรเบิร์ต เอมม์, ฟิโอนา ชอว์, ไคยล์ ซอลเลอร์ และ เจเนวีฟ โอเรลลี ที่กลับมารับบทเป็นมอน มอธมา ผู้นำของพันธมิตรกบฎอีกครั้ง

โทนี กิลรอย ที่คุมถ่ายซ่อมของ “Rogue One” รับหน้าที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และเป็นผู้ผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ครับ มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัส 3 ตอนแรก 21 กันยายนนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.