ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ รับบทเป็นนักหุ่นยนต์ศาสตร์ ในซีรี่ส์ตลกร้าย “Sunny” ของ A24 และ Apple TV+

image via Bitters End

ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ นักแสดงจากหนังรางวัลออสการ์ “Drive My Car” และเพิ่งมีหนังเข้าฉายในบ้านเราเรื่อง “What Did You Eat Yesterday” จะมารับบทประชันกับ ราชิดา โจนส์ (“The Office”, “On the Rocks”) ในซีรี่ส์ตลกร้าย “Sunny” ที่ A24 จะสร้างฉายทาง Apple TV+ ครับ

ซีรี่ส์จะมีความยาวตอนละครึ่งชั่วโมง สร้างจากหนังสือ “Dark Manual” ของนักเขียนชาวไอริชที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นชื่อ โคลิน โอซัลลิแวน โดยมี เคที ร็อบบินส์ รับหน้าที่ดัดแปลงบท และจะกำกับโดยลูซี่ เชอร์เนียค

เรื่องราวของซีรี่ส์เล่าถึงซูซี่ หญิงชาวอเมริกันที่อาศัยอยูที่เมืองเกียวโตของญี่ปุ่น ที่ชีวิตถึงคราวพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อสามีกับลูกชายหายตัวไปอย่างลึกลับในอุบัติเหตุเครื่องบินตก เพื่อช่วย “ปลอบประโลม” เธอจากการสูญเสีย เธอได้รับมอบหุ่นยนต์ไฮเทครุ่นใหม่สำหรับเป็นผู้ช่วยในบ้านชื่อซันนี่ จากบริษัทไฟฟ้าที่สามีของเธอทำงานอยู่ ซูซี่ไม่ยอมรับซันนี่ในช่วงแรก แต่ต่อมา หุ่นตัวนั้นก็ได้เติมเต็มให้ชีวิตของเธอจนเกิดเป็นมิตรภาพที่คาดไม่ถึง เมื่อเธอกับซันนี่ได้ค้นพบเกี่ยวกับความลับอันดำมืดว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับครอบครัวของเธอ นำไปสู่การเข้าไปพัวพันกับโลกอันตรายที่ซูซี่ไม่เคยรู้ว่ามีอยู่

นิจิมะจะรับบทเป็น มาซา ซาคาโมโตะ สามีของซูซี่ และนักหุ่นยนตร์ศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องครับ น่าจะถือได้ว่าเป็นงานแสดงในซีรี่ส์ของผู้สร้างฮอลลีวูดเรื่องแรกของเขา นิจิมะยังรับบทสมทบในหนัง “Shin Ultraman” ที่ทำเงินอย่างมากในญี่ปุ่นปีนี้ และนำแสดงในซีรี่ส์ “Kamen Rider Black Sun” ที่จะออกฉายทางไพรม์วิดีโอของแอมะซอนในช่วงปลายปีนี้ด้วยครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.