ข้ามไปยังเนื้อหา

สหมงคลฟิล์มฯ ได้ลิขสิทธิ์หนังบู๊เดือด “Hunt” ผลงานกำกับเรื่องแรกของ อีจองแจ

Photo Credit: Megabox JoongAng Plus M

นอกเหนือจาก “Broker”, “Triangle of Sadness”, “Plan 75”, “Holy Spider”, “Sick of Myself” และ “Close” แล้ว สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้หนังคานส์ปีนี้อีกเรื่องคือ “Hunt” หนังสายลับบู๊เดือดของอีจองแจ เพิ่มมาเป็นเรื่องที่ 7 ครับ เพื่อเตรียมเอามาฉายให้นักดูหนังในบ้านเรา

“Hunt” เล่าเรื่องราวของสองเจ้าหน้าที่ระดับสูงด้านรักษาความปลอดภัยของเกาหลีใต้ที่ต่างเก่งกาจด้วยกันทั้งคู่ อยู่กันคนละหน่วยงาน และเป็นคู่ปรับกัน ต่างได้รับมอบหมายหน้าที่ให้หาตัวสายลับเกาหลีเหนือที่มาแฝงอยู่ในหน่วยงานของอีกฝ่าย ทำให้เกิดความตึงเครียดและความเกลียดชังระหว่างกัน การสืบสวนนำไปสู่การได้ล่วงรู้แผนการลอบสังหารประธานาธิบดีเกาหลีใต้ นำมาซึ่งภารกิจที่ทดสอบความเชื่อใจระหว่างกัน

อีจองแจ นอกจากนำแสดงแล้วก็ยังกำกับหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นงานกำกับเรื่องแรกของนักแสดงผู้โด่งดังจากหนัง “Il Mare” และซีรี่ส์ “Squid Game” ครับ และก็เป็นงานกำกับที่ประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว หนังได้รับเลือกให้ฉายในโปรแกรม Midnight Screenings ของคานส์ พร้อมกับได้คำวิจารณ์ที่ดีด้วย

นักแสดงสมทบของหนังประกอบไปด้วยจองวูซอง จาก “Musa” รับบทเป็นเจ้าหน้าที่อีกหน่วยงานที่เป็นคู่ปรับตัวละครของอีจองแจ นอกจากนี้ก็ยังมี จอน ฮเยจิน, โกยุนจุง, ฮอซุงแท และ จูจีฮุน ครับ หนังจะเข้าฉายในเกาหลีใต้สิงหาคมนี้ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ดูหลังจากนั้นไม่นาน

ชมตัวอย่างอีกครั้งได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.