ข้ามไปยังเนื้อหา

มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ กลับมาพบกันในหนังย้อนยุค พร้อมปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลาย

image via Be On Cloud

หลังจากที่รับบทนำร่วมกันในซีรี่ส์วายแนวบู๊ “คินน์พอร์ช เดอะซีรี่ส์” (KinnPorsche The Series) นักแสดงนำของซีรี่ส์ มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ จะกลับมรับบทพระเอกและนายเอกร่วมกันอีกครั้งในหนังย้อนยุคว่าด้วยมือตะโพนกับผู้แสดงละครนอกที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ

หนังจะสร้างโดยบริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้สร้างเดียวกับซีรี่ส์คินน์พอร์ช จากบทของปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช, พันพัสสา ธูปเทียน และทีมไลฟ์ ครีเอเตอร์ รายละเอียดอื่นของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ แต่หนังได้มีตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาก่อนแล้ว ซึ่งนอกจากเผยโฉมแรกของสองนักแสดงนำในหนัง ก็ยังมี บาส อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์ หนึ่งในนักแสดงของคินพอร์ช ร่วมรับบทสมทบด้วย

ซีรี่ส์คินพอร์ชนั้นได้รับการจับตามองตั้งแต่มีโครงการออกมา และปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลาย แต่ต้องสะดุดไปพักใหญ่หลังจากที่มีการเปลี่ยนผู้จัด และทางบี ออน คลาวด์ เข้ามาดูแลโครงการแทน พร้อมกับได้ ก้องเกียรติ โขมศิริ, กฤษดา วิทยาขจรเดช และ บัญชร วรเศรษฐ์อารี มาร่วมกันรับหน้าที่กำกับ

ซี่รี่ส์ออกฉายตอนแรกในวันที่ 2 เมษายน ทางช่องวัน และมีฉบับอันคัตฉายทางอ้ายฉีอี้ ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในหมู่ผู้ชมซีรี่ส์วายของไทยและต่างประเทศ มีกระแสบนทวิตเตอร์ขึ้นอันดับหนึ่งในหลายประเทศในวันที่ออกฉาย และยังติดอันดับกระแสทวิตเตอร์โลก นักแสดงของซีรี่ส์ก็ได้แจ้งเกิดกันครบทีมครับ

สำหรับหนังนั้น มีกำหนดฉายในปี 2566 ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ ที่มี 2 แบบ แตกต่างกันที่ดนตรีประกอบครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.