ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้างเปิดเผย “Daredevil” ปรากฏตัวใน “She-Hulk” ด้วย

image via Marvel Studios

หลังจากที่มาร์เวล สตูดิโอ ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “She-Hulk” ออกมา ท้ายตัวอย่างก็ปรากฏบุรุษสวมหน้ากากที่มาพร้อมกระบองสองท่อน เราไม่ทันได้เห็นใบหน้า แต่แฟนๆ ก็เดากันได้แล้วว่านั่นน่าจะเป็น Daredevil ซูเปอร์ฮีโร่อีกคนที่เบื้องหน้าทำอาชีพเป็นทนายเหมือนกันครับ แต่หากคุณยังไม่แน่ใจ หรือคิดว่าหมอนั่นอาจเป็น ดี-แมน ตัวละครที่มีความคล้ายคลึงกันก็ได้ เจสซิกา เกา ผู้เขียนบทของซีรี่ส์ได้ยืนยันระหว่างคุยกับ Collider แล้วครับว่า นั่นคือแดร์เดวิลจริงๆ

เธอเอ่ยชื่อของแดร์เดวิลออกมา ระหว่างเล่าถึงความยากลำบากในการเขียนบทว่า บางครั้งอยากใช้บางตัวละคร แต่กลายเป็นว่าตัวละครนั้นเอามาใช้ไม่ได้ ทำให้ต้องมีการเขียนบทใหม่หมดบ่อยครั้ง เพราะมาร์เวลมีแผนที่จะใช้ตัวละครนั้นในเรื่องอื่นอยู่ก่อนแล้ว แต่เมื่อได้รับการบอกเล่าว่าแดร์เดวิลนั้นไม่ถูกเรื่องไหนจองตัวไว้ พวกเขาก็เอาเขามาใช้เป็นตัวละครในซีรี่ส์เลย

“ฉันจำไม่ได้ว่ายังไง แต่เราได้ข่าวว่าเขาจะกลับมา และเป็นชาร์ลี ค็อกซ์ ด้วย เราก็เลยแบบว่า เดี๋ยว นี่แปลว่าฉันใช้เขาได้ใช่ไหม เราได้รับอนุญาตใช่ไหม แล้วเมื่อพวกเขาบอกเราว่าได้ เราก็ไม่อยากเชื่อเลย เรานึกว่าเราถูกอำซะอีก เราคอยเขียนเขาใส่เข้ามาในเรื่องเรื่อยๆ และให้เรื่องไปต่อเรื่อยๆ แล้วก็คิดว่า อีกเดี๋ยวพวกเขาจะโทรมาบอกว่าเราใช้ไม่ได้รึเปล่า พวกเขาเข้าใจผิด พวกเขาไม่ได้ลิขสิทธิ์ แต่มันกลับเป็นความจริงมากขึ้นๆ และมันก็ยากมากที่จะเก็บเป็นความลับ”

แต่แดร์เดวิลจะมาอยู่ในเรื่องได้ยังไง เขากับชีฮัลค์เป็นคู่ปรับทางกฎหมายกันรึเปล่า หรือแวะมาปรึกษาปัญหากฎหมายกัน เราคงได้รู้เมื่อซีรี่ส์ออกฉายตอนแรก 17 สิงหาคมนี้ ทางดิสนีย์พลัสครับ

She-Hulk” นำแสดงโดยทาเทียน่า มาสลานี่ สมทบด้วยมาร์ค รัฟฟาโล, ทิม ร็อธ, เบเนดิคต์ หว่อง, มีลา จามิล, จินเจอร์ กอนซากา, เรเน่ เอลีซ โกลด์เบอรี และ แอนไนส อัลมอนที ครับ

ที่มา: Collider

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.