ข้ามไปยังเนื้อหา

พ่อพยายามช่วยลูกสาวที่กลายเป็นแวมไพร์ ในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Let The Right One In”

image via Showtime

จากนิยายดังของนักเขียนชาวสวีเดน ยอร์น แอจวิเด ลินด์ควิสต์ (John Ajvide Lindqvist) ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 2 ครั้ง เป็นฉบับสวีเดนและฉบับฮอลลีวูด บัดนี้ “Let the Right One In” ได้กลายเป็นซีรี่ส์ทางทีวีเป็นที่เรียบร้อยอีกฉบับครับ และได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

ซีรี่ส์มีนักแสดงชาวเม็กซิกัน ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เดเมียน บิเชียร์ (“The Nun”, “Godzilla vs. Kong”) รับบทเป็นพ่อที่ลูกสาววัย 12 ปีของตัวเอง กลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือด เขาจึงต้องหาทางปกป้องเธอ ทั้งจากคนภายนอกที่ให้รู้ความจริงไม่ได้ ทั้งจากภัยของแวมไพร์เช่นแสงแดด และยังต้องหาเลือดให้เธอดื่ม เพื่อไม่ให้เธอต้องออกไปทำร้ายคน ขณะเดียวกัน ลูกสาวของเขาก็กลายเป็นเพื่อนของเด็กชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ

แมดิสัน เทย์เลอร์ บาแอซ ศิลปินนักร้องดาวรุ่ง ที่เพิ่งมีผลงานจาก “Selena: The Series” รับบทเป็นเอลินอร์ เด็กหญิงที่กลายเป็นแวมไพร์ และนักแสดงหน้าใหม่ เอียน ฟอร์แมน รับบทเป็นอิไซอาห์ เด็กชายที่กลายมาเป็นเพื่อนกับแวมไพร์ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเจ้าของรางวัลโทนี อนิกา โนนี โรส, เกรซ กุมเมอร์, เควิน คาร์โรลล์ และ เจค็อบ บัสเตอร์

ซีรี่ส์มีความยาว 10 ตอน เขียนบทและรับหน้าที่ผู้จัดโดยแอนดรูว์ ฮินเดอเรเกอร์ จาก “Penny Dreadful” โดยมี ซีธ มานน์ จาก “Homeland” กำกับตอนนำร่องครับ มีกำหนดฉายทางช่องโชว์ไทม์ในสหรัฐตอนแรก 7 ตุลาคม ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางไหนครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.