ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลให้ เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน กำกับ “Avengers: The Kang Dynasty”

image via Marvel Studios

เดสติน แดเนียล เคร็ตตัน จาก “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” คือผู้ที่มาร์เวลเลือกให้มากำกับ “Avengers: The Kang Dynasty” หนังอเวนเจอร์สภาค 5 และเป็นเรื่องแรกของอเวนเจอร์สสองภาคใหม่ที่มีการประกาศออกมาในงานซานดิเอโกคอมมิคคอนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์

หนังถูกวางกำหนดฉายไว้ 2 พฤษภาคม 2025 ในสหรัฐ ยังไม่แน่ใจว่าใครจะมารับหน้าที่เขียนบท และจะมีใครมาร่วมรับบทบ้าง แต่คาดว่าหนึ่งในนั้นคงเป็นโจนาธาน เมเจอร์ส ผู้รับบทแคง ตามชื่อภาคที่บอกใบ้เอาไว้ ตัวละครเผยโฉมแรกในซีรี่ส์ “Loki” ซีซั่นหนึ่ง และจะมารับบทเป็นตัวร้ายหลักแบบเต็มตัวใน “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ที่จะออกฉายกุมภาพันธ์ปีหน้า ที่น่าจะเป็นหนังเรื่องสำคัญที่นำเข้าสู่อเวนเจอร์ส 5 และเป็นหนังเปิดเฟส 5 ของมาร์เวลด้วยครับ

หลังจากที่ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ออกฉาย และทำเงินถึง 432 ล้านเหรียญ มาร์เวลก็จับเคร็ตตันเซ็นสัญญาร่วมงานต่อทันที หนึ่งในโครงการที่เขาจะทำให้มาร์เวลก็คือซีรี่ส์ “Wonder Man” และก็ไม่รู้ว่าการมารับหน้าที่กำกับในหนังเรื่องสำคัญนี้จะกระทบโครงการซีรี่ส์เรื่องนี้หรือไม่ หรือภาคต่อของ “Shang-Chi” เองก็ตาม ที่น่าจะมีการเตรียมการเอาไว้ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.