ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Chucky” ซีซั่น 2

image via SyFy

เจ้าตุ๊กตาผีสิง “Chucky” กลับมาอาละวาดอีกครั้งเป็นซีซั่นที่ 2 ซึ่งนั่นแปลว่ากระแสตอบรับจากซีซั่นแรกคงดีมากครับ และมันก็ได้มีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

เรื่องราวดูเหมือนต่อเนื่องจากตอนจบของซีซั่นแรกเลย เมื่อเจค เด็กวัยรุ่นเกย์ (รับบทโดยแซ็คคารี อาร์เธอร์ จาก “The 5th Wave”) ที่ไม่ค่อยมีเพื่อนและมักถูกกลั่นแกล้ง บังเอิญไปได้ตุ๊กตาชัคกี้มาโดยหารู้ไม่ว่าเขาได้พาอันตรายเข้ามาถึงตัว และได้อาละวาดฆ่าคน แต่ไม่มีใครเชื่อเจคว่าเป็นฝีมือของตุ๊กตาผีสิง

ในซีซั่นนี้ เจคถูกส่งไปยังโรงเรียนคาธอลิค และต้องติดอยู่ในโรงเรียนแห่งนั้นกับเพื่อนที่รอดชีวิตมาด้วยกันอย่าง ดีวอน (Bjorgvin Arnarson) และ เล็กซี่ (Alyvia Alyn Lind) ขณะที่เจ้าชัคกี้ก็ได้มายังโรงเรียนแห่งนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อสร้างเหตุการณ์นองเลือดครั้งใหม่

เดวอน ซาวา นักแสดงจากหนังสยองขวัญเรื่อง “Final Destination” กลับมารับบทสมทบในซีซั่นนี้ด้วย แต่เป็นตัวละครใหม่ที่คราวนี้เป็นบาทหลวงที่มีท่าทางจิตๆ และน่ากลัว เช่นเดียวกับ เจนนิเฟอร์ ทิลลี ที่กลับมารับบททิฟฟานี วาเลนไทน์ คนรักของชัคกี้, ฟิโอนา เดอรีฟ ผู้รับบทนีนา เพียร์ซ ใน “Curse of Chucky” (2013) และ แบรด ดอริฟ ผู้ที่ให้เสียงชัคกี้ดั้งเดิม

ซีรี่ส์มีดอน แมนซินี ผู้อำนวยการสร้างและผู้ให้กำเนิดหนังชุด “Child’s Play” มารับหน้าที่สร้างสรรค์และเป็นผู้จัดของซีรี่ส์ชุดนี้ครับ มีกำหนดฉายตอนแรกในสหรัฐทางช่อง SyFy และ USA Network วันที่ 5 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมกันทางไหน

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.